Anime

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf tiết lộ chi tiết bài hát chủ đề

0

Sắp tới Spice and Wolf: Thương Gia Gặp Sói Thông Thái anime đã công bố thông tin chi tiết về bài hát chủ đề. Hana Hope sẽ trình bày ca khúc mở đầu mang tên “Tabi no Yukue (The Journey’s Destination)” trong khi ClariS sẽ trình bày ca khúc kết thúc mang tên “Andante”. Sau video teaser thứ hai, trailer đầy đủ của anime sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 3 lúc 19:00 JST và cũng sẽ có các bài hát chủ đề. Phần khởi động lại sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4 này.

Studio Passione đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo chính của Takeo Takahashi, người cũng là đạo diễn của loạt phim gốc. Hijiri Sanpei làm đạo diễn, còn Kevin Penkin sáng tác nhạc. Các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính sẽ quay trở lại: Ami Koshimizu và Jun Fukuyama trong vai Holo và Lawrence, và Mai Nakahara trong vai Norah.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến sắp tới Gia vị và Sói khởi động lại, mô tả cốt truyện như sau:Lawrence là một thương gia du lịch bán nhiều loại hàng hóa khác nhau từ xe ngựa. Một ngày nọ, anh đến một ngôi làng và gặp một cô gái xinh đẹp có tai và đuôi của động vật! Tên cô ấy là Holo the Wisewolf và cô ấy mang lại những vụ mùa bội thu. Cô mong muốn được trở về quê hương và Lawrence đề nghị đưa cô đi. Giờ đây, thương gia một thời cô đơn và con sói thông thái một thời bắt đầu cuộc hành trình về phía bắc.

Gia vị và Sói anime khởi động lại – March Visual

Gia vị và Sói dựa trên bộ light novel của Isuna Hasekura và minh họa bởi Ju Ayakura. Nó đã được ASCII Media Works đăng nhiều kỳ từ tháng 2 năm 2006 dưới tên của nó. Dengeki Bunko dấu ấn. Một manga chuyển thể được minh họa bởi Keito Koume bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên tạp chí Dengeki Maoh của ASCII Media Works số tháng 11 năm 2007. Bộ truyện cũng xuất hiện một loạt phim phụ có tựa đề Sói và giấy da đã được đăng nhiều kỳ từ tháng 9 năm 2016.

Bản gốc Gia vị và Sói anime được phát sóng trong hai mùa: mùa đầu tiên do Imagin làm hoạt hình và chiếu từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2008; mùa thứ hai do Brain’s Base và Marvy Jack làm hoạt hình, kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2009. Thông tin chi tiết về quá trình khởi động lại anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2022.

Nguồn: Trang web chính thức, X (Trước đây là Twitter)©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

Tiết lộ, rò rỉ và quét thô của chap 255 của Blue Lock trên Twitter/X và Reddit

Previous article

The Villainess is a Marionette ngày và giờ phát hành chap 89, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Next article

You may also like

More in Anime