Anime

Kinnikuman mới sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024

0

Sắp tới Kinnikuman (Cơ bắp tối thượng): Nguồn gốc hoàn hảo đã thông báo rằng phim sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Production IG đang thực hiện hoạt hình cho anime với Akira Satou (Aoashi) làm đạo diễn và Hirotaka Marufuji (Aquarion tiến hóa) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật của bộ truyện.

Cái mới Kinnikuman loạt anime sẽ chuyển thể sự hồi sinh năm 2011 của nguyên tác Yudetamago Kinnikuman truyện tranh, bắt đầu với Nguồn gốc hoàn hảo vòng cung. Việc sản xuất loạt phim mới cũng là dịp kỷ niệm 40 năm ra mắt loạt phim gốc. Kinnikuman loạt phim hoạt hình. Nó được công bố vào tháng 12 năm 2023 với hình ảnh chính, đoạn giới thiệu giới thiệu và dàn diễn viên. Dàn diễn viên bao gồm Mamoru Miyano, người sẽ lồng tiếng cho Kinnikuman, và Akira Kamiya (là Kinnikuman ban đầu) sẽ lồng tiếng cho cả Mayumi Kinniku và Hoàng tử Kamehame.

Kinnikuman là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Yoshinori Nakai và Takashi Shimada, còn được gọi là Yudetamago. Ban đầu nó được xuất bản bởi Shuiesha’s Nhảy Shounen hàng tuần từ năm 1979 đến năm 1987 trước khi bắt đầu xuất bản lại vào năm 2011 tại tạp chí web tin tức Shu Play của Shuiesha. Đây là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất tại Nhật Bản, bán được hơn 77 triệu bản. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một số manga, anime, phim, trò chơi và hàng hóa phụ. Bản gốc Kinnikuman Bộ anime được phát sóng từ năm 1983 đến năm 1986 với 137 tập và do Toei Animation sản xuất. Nó kể về câu chuyện của Kinnikuman trong thời kỳ chiến tranh. Có một cuộc chiến tay ba giữa ba đội quân siêu anh hùng: siêu anh hùng công lý, siêu anh hùng ác quỷ và siêu anh hùng hoàn hảo. Trong tất cả các trận chiến, cội nguồn của tất cả các loài “siêu anh hùng” sẽ được tiết lộ, các mối quan hệ sẽ trở nên sâu sắc hơn và sẽ có những trận chiến với các kỹ thuật cập nhật và một kịch tính không thay đổi về tình bạn. Mỗi người đều có lý do để chiến đấu trong lòng!

Nguồn: Trang web gốc©Yudetamago/Shuiesha/Ủy ban sản xuất Kinnikuman

One Punch Man: Saitama có nhớ cái chết của Genos không? Giải thích

Previous article

Nhật ký bào chế tập 19: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime