Anime

Dự án Anime mới của Magic Knight Rayearth được công bố

0

Hiệp sĩ ma thuật Rayearth đang có một dự án anime mới, với thông báo được đưa ra như một lễ kỷ niệm 30 năm của thương hiệu. Không có thông tin chi tiết nào về định dạng hoặc ngày phát hành được công bố. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu thông báo, có các cảnh từ anime trước và hé lộ các nhân vật chính ở phần cuối.

Magic Knight Rayearth Dự án Anime mới – Đoạn giới thiệu thông báo

Ngoài ra còn có một hình ảnh anime giới thiệu bộ ba này.

Magic Knight Rayearth Dự án Anime mới – Hình ảnh

Hiệp sĩ ma thuật Rayearth là một bộ truyện tranh Nhật Bản do CLAMP sáng tác. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Nakayoshi từ tháng 11 năm 1993 đến tháng 2 năm 1995. Một phần tiếp theo được đăng nhiều kỳ trên cùng một tạp chí truyện tranh từ tháng 3 năm 1995 đến tháng 4 năm 1996. Kodansha đã xuất bản cả hai bộ truyện trong tổng cộng 6 tập.

Manga được chuyển thể thành hai series anime vào năm 1994 và một phim hoạt hình gốc (OVA) vào năm 1997. Anime đầu tiên kéo dài tổng cộng 49 tập trong 2 mùa và được hoạt hình hóa bởi Tokyo Movie Shinsha (nay là TMS Entertainment). OVA được hoạt hình hóa bởi studio TMS-Kyokuichi và có cốt truyện hoàn toàn khác so với bản gốc.

Kodansha đã cấp phép phát hành manga này bằng tiếng Anh, mô tả câu chuyện như sau:

Trong chuyến đi thực tế đến Tháp Tokyo, ba cô gái tuổi teen băng qua một cánh cổng ma thuật và được đưa đến một thế giới khác có tên là Cefiro. Ở đó, họ được triệu hồi thông qua sức mạnh còn lại cuối cùng của Công chúa Emeraude, người tin rằng bộ ba sẽ trở thành những hiệp sĩ ma thuật sẽ cứu cô, như lời tiên tri trong truyền thuyết.

Nguồn: Official X© CLAMP・​ST/​Kodansha・​TMS

Ao Ashi Chapter 353 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? – Mới nhất

Previous article

Eleceed Chapter 274 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu? – Mới nhất

Next article

You may also like

More in Anime