Anime

Modaete Yo, Adam-Kun Series được công bố anime

0

Modaete yo, Adam-kun sẽ được chuyển thể như một phần của dòng sản phẩm AnimeFesta, như đã thông báo vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. “Harem x Series khoa học viễn tưởng tương lai gần” theo sau AnimeFesta’s Sazanami Souji ni Shojo wo Sasagu đã được công bố vào đầu năm nay. Hiyuta Konno sẽ chỉ đạo Modaete yo, Adam-kunvà Yoshihiro Watanabe (Haganai, Tài sản thất lạc của thiên đường, Tràn ra, Người đánh giá Interspecies, Bản di chúc của chị quỷ mới) chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật.

Bìa chương 2

Bản tóm tắt chính thức của Modaete yo, Adam-kun (Nỗi thống khổ ngọt ngào của Adam) là:Lấy bối cảnh ở một thế giới nơi toàn bộ nhân loại trở nên bất lực do hậu quả của đại dịch, phim miêu tả nam sinh trung học Kazuki, con người duy nhất có nửa thân dưới khỏe mạnh, sống một cuộc sống hậu cung rộn ràng được bao quanh bởi những học sinh lớp trên tốt bụng, thân thiện, những cô gái không hài lòng. các giáo viên, hoàng tử của học viện, cô tiểu thư của một gia đình giàu có và những cô gái khác trong một học viện toàn phụ nữ.

Bên cạnh thông báo, nhân viên cũng gợi ý về những gì chúng ta có thể mong đợi từ Modaete yo, Adam-kun:

Hiyuta Konno (Giám đốc):“Đây là một tác phẩm mà tôi đã rất vui khi thực hiện. Cho đến bây giờ, tôi vẫn ngại ngùng và kiềm chế khi có những cảnh khiêu dâm, nhưng lần này tôi rất ngạc nhiên khi thấy mình có thể giải phóng giới hạn một cách dễ dàng đến thế và khắc họa nó. Dù sao, tôi rất thích nó. Tôi hy vọng mọi người cũng thích nó.

Yoshihiro Watanabe (Thiết kế nhân vật):Đề tài gần gũi với đại dịch đang hoành hành khắp thế giới, cập bến H! Kiểu cuộc sống mà bạn có thể muốn hoặc không muốn trải nghiệm… Dù sao đi nữa, đó là tác phẩm xua tan những lo lắng của thế giới này. Vì loại chuyện này có thể xảy ra nên hãy xem như một nghiên cứu chuẩn bị.

AnimeFesta là một dịch vụ phát trực tuyến chứa tất cả các tác phẩm chuyển thể từ anime từ công ty mẹ của nó, WWWave Corporation. Theo trang web của mình, WWWave quản lý tất cả các khía cạnh liên quan đến tác phẩm của mình, bao gồm biên tập, xuất bản, phân phối, bán hàng và sản xuất anime. Tác phẩm mới nhất của WWWave được chuyển thể thành anime là Nhiệm vụ bí mật được phát sóng vào tháng 10. 4-koma Modaete yo, Adam-kun truyện tranh của Toyo được xuất bản trực tuyến trên WWWave Comics’ Truyện tranh Goichi tạp chí và đã được sưu tập thành 19 tập tính đến ngày 10 tháng 11 năm 2023. Suiseisha sẽ xuất bản phiên bản vật lý, hai tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2024. Nếu bộ truyện tiếp nối các tựa WWWave khác, chúng ta có thể mong đợi nó được phát trực tuyến trên Coolmic.

Nguồn: Anime! Anime!© Toyo, Suiseisha Inc.

One Piece: Bonney bao nhiêu tuổi? Tuổi thật của cô ấy, được giải thích

Previous article

Mikasa đã giải thoát Ymir bằng cách nào? Phần cuối của cuộc tấn công Titan, được giải thích

Next article

You may also like

More in Anime