Manga

Death Is The Only End For The Villainess chap 152 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 152 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Death Is The Only Ending For The Villainess sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta thấy Penelope đã hỏi cha cô tại sao ông lại đến. Anh trả lời rằng cô chỉ yêu cầu anh đến vào buổi sáng của lễ trưởng thành. Penelope nhận ra rằng cô đã hỏi anh, nhưng đó chỉ là trước khi con gái thật đến dinh thự. Bà chỉ tiếc cho vị công tước sẽ phải chia tay con gái nuôi của mình vào thời điểm đó. Nếu bạn cũng đang theo dõi Death Is The Only Ending For The Villainess Manhwa và hào hứng với chap 152, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Cái chết là kết thúc duy nhất cho The Villainess chap 152 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Duke hỏi Penelope cầm cái gì vì nó trông giống như một chiếc vòng cổ. Cô ấy trả lời rằng đó là một chiếc vòng cổ đầy bùa mê và một món quà mà cô ấy nhận được. Cha cô nói rằng chiếc vòng cổ đó trông quá lố so với bộ trang phục cô đang mặc. Penelope nói rằng cô ấy muốn đeo nó để đánh giá cao sự chu đáo của họ. Cô nói với anh rằng cô rất vui được gặp anh và vì anh đang bận nên anh nên rời đi.

Làm ơn, cái chết là cái kết duy nhất dành cho những kẻ phá hoại nhân vật phản diện!
byu/Jnam77 inOtomeIsekai

Cha của Penelope sau đó đã xin lỗi vì đã giao nhiệm vụ canh gác cho cô trong vài ngày qua. Chắc hẳn cô ấy cảm thấy ngột ngạt nên anh ấy nói rằng anh ấy sẽ gỡ bỏ tất cả chúng ngay sau buổi lễ. Penelope trả lời rằng cô ấy hiểu vì anh ấy nghĩ rằng cô ấy có thể đã làm hại Yvonne.

Death Is The Only End For The Villainess Ngày và giờ phát hành Chap 152

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 152 của Manhwa nổi tiếng Manhwa Death Is The Only Ending For The Villainess là ngày 20 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 08:00 sáng

Bạn có thể đọc cái chết là kết thúc duy nhất cho nhân vật phản diện chap 152 ở đâu?

Cái kết của Eckles [Death is the only Ending for a Villainess]
byu/Hopeful-Sky7199 inOtomeIsekai

Bạn có thể đọc truyện lãng mạn Manhwa Death Is The Only Ending For The Villainess chap 152 trên Tapas Comics. Cha của Penelope sau đó thú nhận rằng ông biết cô không ăn trộm chiếc vòng cổ. Reynold thừa nhận mình là người thực hiện nhưng đã che đậy sự việc này. Người hâm mộ đang tiếc cho Penelope và mong cô sẽ hạnh phúc trong những chap sắp tới.

CŨNG ĐỌC: A Fortune-Telling Princess chap 56 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tôi Trở Thành Mẹ Của Nam Chính Đẫm Máu chap 41 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Lookism Chapter 507: Đã đến lúc nổi cơn thịnh nộ!

Next article

You may also like

More in Manga