Manhwa

Lookism Chapter 507: Đã đến lúc nổi cơn thịnh nộ!

0

Mọi người đều nghĩ rằng cuối cùng họ đã bắt được Gun bằng dây xích. Tuy nhiên, họ đã phá hỏng niềm vui của Gun và giờ anh ta đang muốn giết họ trong Lookism Chapter 507. Nội dung tiết lộ sẽ được đăng đầu tiên trên Lookismcomic trên Cộng đồng Reddit. Hãy cùng xem chi tiết hơn trong bài viết này.

Lookism Chap 506 Tóm tắt

Chap trước bắt đầu bằng một cuộc họp mà tất cả mọi người đều có mặt. Eugene ở giữa, trong khi bốn thành viên còn lại của phi hành đoàn đều có mặt.

Họ đã từng thử chiến đấu với Gun trước đây nhưng họ luôn thua. Một số người trong số họ đã kiệt sức, một số không chuẩn bị trước và một số thể chất không khỏe mạnh.

Nhưng bây giờ họ đã có cơ hội khiến Gun mất cảnh giác, trong khi họ đã chuẩn bị đầy đủ cho tình huống này.

Lookism Chapter 507: Đã đến lúc nổi cơn thịnh nộ!

Quay lại cảnh chiến đấu, chúng ta thấy mọi người đều cố gắng chiếm thế thượng phong trước Gun, tuy nhiên, anh ta quá mạnh.

Dễ thương?

Đòn tấn công kết hợp của Jitae Kwon và Wonseok Chae thật phi thường. Cả hai đều gây ra một số thiệt hại cho anh ta. Gun rất ấn tượng với họ vì những người mới đó giờ đã mạnh mẽ hơn.

Chúng ta thấy một loạt các cuộc tấn công kết hợp khi họ cố gắng đánh bại Gun. Cuối cùng, anh bị chúng trói lại trong khi mọi người vây quanh anh.

Gun thực sự rất vui và hạnh phúc vì tất cả họ đều đang cố gắng chiến đấu với anh ấy một cách nghiêm túc. Nhưng sau đó anh thấy họ đuổi Yuseong đi kèm theo giấy đỏ. Anh cảm thấy khó chịu khi bảo họ chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc nổi loạn mà anh sẽ bắt đầu ngay bây giờ.

Lookism Chap 507 Ngày phát hành

Manhwa, Lookism Chap 507 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2024, lúc 22:00 WIB.

Đọc Lookism Chap 507 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa Lookism Chapter 507 trên Naver và Webtoons .

Phần kết luận

Thật tuyệt khi thấy mọi người giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau chiến đấu chống lại Gun. Anh ấy cũng rất vui khi chiến đấu với họ, nhưng bây giờ có vẻ như tâm trạng của anh ấy đã bị hủy hoại. Bạn có thể thấy trong biểu hiện của anh ấy rằng anh ấy sẽ chuyển sang chế độ nghiêm túc trong Chap tiếp theo.

Death Is The Only End For The Villainess chap 152 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Lee Seob’s love Chap 50: Ngày phát hành & Spoiler

Next article

You may also like

More in Manhwa