Anime

Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 5 Ngày phát hành: Trong tập mới, Luna và những người bạn của cô quay lại gặp Alyssa. Chắc chắn sẽ có một số cuộc nói chuyện hoài niệm về quá khứ, nhưng tôi cá là mọi người thực sự rất hào hứng khi tìm hiểu về người bạn nhỏ mới của Viola. Vì điều này mà họ đang chờ đợi ngày Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 5 tiếp theo ra mắt.

Luna có thể ngửi thấy mùi đồ ăn từ cửa trước và gần như chảy nước miếng. Cô ấy đưa cả gia đình đi cùng nhưng Alyssa không cho họ đến. Hôm nay sẽ không có trẻ con! Thay vào đó, cô ấy đề nghị gửi về nhà một chiếc bánh táo, nhưng Luna biết rằng cô ấy chỉ đang bảo vệ quá mức như mọi khi. Bọn trẻ được cho về nhà vì tốt nhất vẫn là không chọc Gấu Mẹ.

Giriko còn mang theo những món quà, giống như một cuốn sách ký ức kỳ diệu! Có vẻ như phù thủy có thể ghi nhớ mọi thứ bằng cách đánh thức ký ức và sử dụng phép thuật. Trong lúc Viola hào hứng, cô phải bật cười khi hỏi liệu họ còn sách tranh ngày xưa không.

Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 5 Ngày và giờ phát hành!

Người hâm mộ sẽ có thể xem tập thứ năm của Dekoboko Majo no Oyako Jijou vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023.

Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 5 Tiết lộ nội dung!

Khi chúng tôi nói về mối nguy hiểm, ngày hôm sau chúng tôi thấy cô Viola đang hôn nhau. Cô ấy bị sốt khủng khiếp, và bạn biết đấy, cô ấy không bao giờ bị ốm! Mẹ Alyssa đang trông chừng Viola như điên, nhưng việc nằm trên giường và uống thuốc chỉ khiến bà tức giận hơn.

Cô ấy đang đá và bĩu môi như một con gà mái bị trói và ướt dưới mưa. Và biết rằng Phoenix thực sự không thể chết trong khi bản thân cô ấy lại cảm thấy mình có thể chết? Thực ra điều đó càng khiến Viola tức giận hơn!

Cùng lúc đó, nồi súp gà đã cạn nên mẹ phải nhanh chóng chạy sang nhà Lyra để lấy nguyên liệu. Liệu Alyssa có quay lại kịp trước khi Viola rời đi không? Hay căn bệnh hiếm gặp này sẽ đủ mạnh để làm tổn thương ngay cả những chú gà con cứng rắn nhất? Mọi người, hãy theo dõi. Căn bệnh này vẫn chưa khỏi!

Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 4 Tóm tắt!

Họ thậm chí còn không có ảnh, cô gái! Tuy nhiên, Viola đã gặp mẹ mình khi bà còn là một đứa trẻ dễ thương. Cô ấy nói đùa rằng Alyssa chắc hẳn đã bị bắt cóc rất nhiều vì cô ấy rất dễ thương. Luna nói với cô rằng điều đó chưa bao giờ xảy ra, điều này khiến cô cảm thấy dễ chịu hơn. Viola nói rằng cô ấy sẽ rất lo lắng nếu Alyssa là con gái cô ấy.

Chúng tôi thấy Luna với những lá bài bói toán và Giriko làm những trò ảo thuật, giống như họ đã làm khi còn nhỏ. Đúng, ngay cả Alyssa cũng đang làm vườn. Nhưng Viola cho biết hoa chỉ nở vì dì của cô quá dễ thương.

Chuyến đi ký ức tuyệt vời đó đã làm sáng tỏ một điều: Các dì của Viola đã thân thiết từ thuở xa xưa. Họ luôn ở bên nhau dù vui hay buồn.

Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 5 Ngày phát hành

Khi Viola nói với các dì rằng cô yêu gà, họ đã hành động ngay lập tức. Phoenix không muốn trở thành một phần của nó, nhưng họ vẫn làm, và những bức ảnh trẻ con được tạo ra mà không ai biết đến. Để tôi nói cho bạn biết, những người phụ nữ này thân thiết đến mức không thể giữ bí mật. Nó khiến bạn tự hỏi họ còn giấu những bức ảnh đáng xấu hổ nào khác về Phoenix…

Hoá ra hồi đó cô bé Alyssa là đứa trẻ nhút nhát nhất. Cô gái đó chẳng còn gì ngoài da bọc xương! Venus và Giriko ở đó để bảo vệ cô khỏi những đứa trẻ xấu tính và bất kỳ con quái vật nào có thể ẩn náu dưới gầm giường. Chuyện gì đã xảy ra với Alyssa vậy? Cô cần những đứa trẻ ồn ào đó thường xuyên trông chừng các anh chị em ở bậc thang của mình. Nhưng này, đó là lý do tại sao bạn có bạn bè: để giúp bạn gặp nhiều vấn đề hơn và thoát khỏi nó.

Đọc thêm: Ngày phát hành Under Ninja Tập 4, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Đọc Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 5 ở đâu?

Bạn có thể xem tập tiếp theo của Dekoboko Majo no Oyako Jijou trên Crunchyroll vào thời gian và ngày mà chúng tôi đã nêu.

Phần kết luận

Trong Tập 5 sắp tới của “Dekoboko Majo no Oyako Jijou”, người hâm mộ có thể mong chờ cuộc hội ngộ cảm động giữa Luna và những người bạn của cô, một món quà cuốn sách trí nhớ kỳ diệu và căn bệnh bí ẩn của Viola. Tập phim dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023. Khi chúng ta du hành về quá khứ, mối quan hệ lâu dài giữa những người dì trở nên rõ ràng và chúng ta hiểu rõ hơn về lịch sử chung của họ. Với tiếng cười, sự hoài niệm và chút bí ẩn, thế giới của “Dekoboko Majo no Oyako Jijou” tiếp tục làm say đắm người xem, hứa hẹn một trải nghiệm đầy mê hoặc và đáng nhớ. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

I Obtained a Mythic Item Chapter 78 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Previous article

Jujutsu Kaisen Chapter 240 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime