Anime

Ngày phát hành Kimi ni Todoke mùa 3, trailer mới và hơn thế nữa

0

Sau gần 13 năm chờ đợi, bộ anime lãng mạn đỉnh cao cuối cùng cũng đã trở lại. Chỉ vài phút trước, ngày phát hành Kimi ni Todoke mùa 3 và trailer mới đã được tung ra. Hãy cùng kiểm tra thêm thông tin trong bài viết này.

Ngày phát hành Kimi ni Todoke mùa 3 và nơi để xem

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những người hâm mộ shoujo vì Kimi ni Todoke mùa 3 sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2024. Phim sẽ chính thức được phát trực tuyến trên nền tảng Netflix trên toàn thế giới. Anime được sản xuất và thực hiện bởi Studio Production IG

Phần ba sẽ bao gồm sự trở lại của dàn diễn viên ban đầu, bao gồm Mamiko Noto và Daisuke Namikawa, từ Kimi ni Todoke. Hiện tại, chúng ta có thể dự đoán rằng anime có thể dài khoảng 12-13 tập.

Ngoài ra, hãy xem- Đánh giá anime Solo Leveling Season 1: Hoàn hảo về mọi mặt

Trailer của Kimi ni Todoke mùa 3

Trailer mới của Kimi ni Todoke mùa 3 cho chúng ta thấy Sawako đang chạy trên hành lang trường với mong muốn truyền tải cảm xúc của mình đến Shouta.

Và lời cầu hôn đẹp đẽ của cô ấy khi Shouta ôm cô ấy thật ngọt ngào. Cuối cùng họ cũng ở bên nhau và bây giờ anime sẽ cho thấy mối quan hệ của họ như một cặp đôi.

Câu chuyện tình yêu sẽ tiếp tục và người hâm mộ chúng ta chắc chắn sẽ mắc bệnh tiểu đường sau khi xem phần 3. Sự lãng mạn đỉnh cao đã trở lại và chúng ta không thể đòi hỏi gì hơn nữa. Hy vọng chúng ta cũng có được OVA cho phần 3.

Ngoài ra, hãy xem qua Thông báo và đoạn giới thiệu về Người lính bị xích mùa 2

Ngày phát hành Kimi ni Todoke mùa 3
Ngày phát hành Kimi ni Todoke mùa 3/ Nguồn: IG sản xuất và Netflix

Cốt truyện

Khi nói đến phim kinh dị, Sawako Kuronuma là người lý tưởng cho vai nữ chính. Mọi người gọi nhầm cô là Sadako vì cô trông giống như một nhân vật trong phim đáng sợ—tóc đen tuyền, nụ cười tà ác và thái độ im lặng. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài đáng sợ của cô là một thiếu niên bị hiểu lầm. Quá nhút nhát để hòa nhập, mong muốn duy nhất của cô là được gặp gỡ những người mới quen. Tuy nhiên, cô ấy có thể sẽ kết bạn nhiều hơn chỉ khi chàng trai nổi tiếng trong lớp gặp cô ấy—cô ấy cũng sẵn sàng gây thù chuốc oán.

Những gì mong đợi

Bộ anime lãng mạn kết thúc với cảnh Sawako thú nhận tình yêu của mình với Kazehaya và cặp đôi bắt đầu một cuộc hành trình lãng mạn, trải qua những thăng trầm, trong khi bạn bè của họ bắt đầu hẹn hò. Ban đầu có rất nhiều điều vụng về, nhưng họ đã vượt qua nó và học được những điều sâu sắc về tình yêu và tình bạn tuổi teen. Khi mối tình lãng mạn của họ phát triển, Phần 3 có thể sẽ tập trung vào cặp đôi và dàn diễn viên phụ của họ trong ngày phát hành Kimi ni Todoke mùa 3.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Kimi ni Todoke: From Me to You Season 3 Anime có đoạn giới thiệu đầu tiên, ra mắt vào tháng 8 năm 2024

Previous article

The Apothecary Diaries tung video tập 24 Chèn bài hát

Next article

You may also like

More in Anime