Tin Tức

Anime Metallic Rouge tiết lộ thêm dàn diễn viên và xem trước các bài hát chủ đề trước khi ra mắt

0

Vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024, trang web chính thức và địa chỉ X của anime Metallic Rouge đã tiết lộ thêm bảy diễn viên và chia sẻ hai video quảng cáo, xem trước phiên bản rõ ràng của bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime. Bộ anime khoa học viễn tưởng gốc sẽ được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 1 năm 2024.

Được sản xuất bởi Studio Bones, Metallic Rouge là một anime gốc nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập studio. Bộ anime khoa học viễn tưởng đen tối này được công bố lần đầu tiên trong buổi phát trực tiếp của Fuji TV Anime Lineup vào năm 2023. Với cách hãng phim danh tiếng này đang sản xuất anime, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi bộ phim được phát hành.

Anime Metallic Rouge công bố bảy diễn viên mới và xem trước phiên bản rõ ràng của các bài hát chủ đề

Như đã đề cập trước đó, nhóm chính thức đằng sau anime Metallic Rouge đã tiết lộ thêm bảy diễn viên vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024, vài ngày trước khi anime ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2024 trên Fuji TV.

Dàn diễn viên lồng tiếng mới được công bố bao gồm Hiroshi Yanaka trong vai Puppeteer và Mariya Ise trong vai Opera. Hiroshi-san là một diễn viên lồng tiếng kỳ cựu nổi tiếng với vai trò lồng tiếng cho Nara Shikamaru trong loạt phim Naruto và Boruto.

Tương tự, Mariya Ise đã khẳng định mình là một diễn viên lồng tiếng có uy tín, đóng các vai như Himeno trong Chainsaw Man, Ray trong The Promised Neverland, Dorothy trong Black Clover, v.v.

Naomi và Rouge, như trong anime (Image via Bones)

Ngoài họ, các diễn viên mới khác bao gồm Minami Tsuda trong vai Alice Machias, Hiroki Yasumoto trong vai Graufon Berg, Yoshimitsu Shimoyama trong vai Roy Junghardt, Youko Hikasa trong vai Eva Cristella và Haruka Shiraishi trong vai Cyan Bluestar.

Những diễn viên lồng tiếng này sẽ tham gia cùng Yume Miyamoto (Rouge), Tomoyo Kurosawa (Naomi), Chiaki Kobayashi (Noid 262), Kenjiro Tsuda (Afdal Bashal) và dàn diễn viên lồng tiếng đã được công bố trước đó.

Bên cạnh việc tiết lộ dàn diễn viên bổ sung, dàn nhân sự chính thức của anime Metallic Rouge đã tiết lộ hai đoạn trailer mới, xem trước phiên bản không có tên và rõ ràng của bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc.

Video chủ đề mở đầu, Rouge (do YU-KA thực hiện), mô tả sự biến đổi của Rouge Redstar và bao gồm một số cảnh hành động. Mặt khác, video chủ đề kết thúc (Scarlet của Dazbee) cho thấy Rouge, Naomi và Message Bird đang điều hướng các con đường đen tối.

Thông tin thêm

Rouge Redstar, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Motonobu Hori là người chỉ đạo công việc tại Studio Bones, với Star Blazers 2199, giám đốc chính của anime, giám sát kịch bản. Yutaka Izubuchi được liệt kê là nhà thiết kế cơ khí, trong khi Toshihiro Kawamoto phụ trách thiết kế nhân vật.

The Metallic Rouge là một anime mecha “tech-noir” diễn ra trong một thế giới đen tối, nơi con người và robot hoặc android cùng tồn tại. Câu chuyện kể về một cô gái người máy tên Rouge, người được cử đi làm nhiệm vụ lên sao Hỏa cùng với người bạn đời của mình, Naomi.

Cùng nhau, họ phải loại bỏ chín con người nhân tạo, còn được gọi là Chín người bất tử, những kẻ là mối đe dọa đối với chính phủ. Tuy nhiên, họ sẽ gặp phải nhiều trở ngại khác nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Đạo diễn Chainsaw Man Ryu Nakayama rời MAPPA để thành lập xưởng sản xuất của riêng mình

Previous article

Yuko Ozawa có trở lại trong Jujutsu Kaisen không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức