Manga

Spy X Family Chap 100: Ngày phát hành & Spoiler

0

Với việc câu chuyện của Martha và Henry sắp hoàn thành và Spy X Family Chapter 100, người hâm mộ đang mong chờ Spy X Family Chap 100 được phát hành. Xem ngày phát hành và nhiều thông tin khác tại đây.

Khi manga Spy X Family Chap 100 với lần phát hành tiếp theo, người hâm mộ chỉ có thể hồi hộp chờ đợi ngày phát hành quan trọng của nó. Với việc câu chuyện của Martha và Henry cũng gần như đã hoàn thành, người hâm mộ có thể mong đợi được xem phần kết của phần hiện tại trong Spy X Family Chap 100. Hãy tiếp tục đọc để biết ngày phát hành Chap sắp tới, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa.

Spy X Family Chap 100: ngày phát hành và nơi đọc

Spy X Family Chap 100 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 6, lúc 12:00 sáng JST. Đối với độc giả ở thế giới phương Tây, Chap này có thể sẽ có vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 6, lúc 3 giờ chiều GMT / 8 giờ sáng theo giờ PT / 11 giờ sáng theo giờ ET. Thời gian phát hành có thể thay đổi một chút dựa trên tốc độ tải lên và múi giờ riêng lẻ.

Spy X Family Chapter 100 có thể được đọc trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau sau khi phát hành. Viz Media cung cấp quyền truy cập cho độc giả ở Hoa Kỳ và Canada, trong khi MANGAPlus của Shueisha phát hành các Chap mới trên toàn thế giới. Ngoài ra, độc giả có thể tìm thấy nó trên Shonen Jump. Bản chuyển thể anime cũng đang được phát trực tuyến trên Crunchyroll .

Spy X Family Chap 100: Ngày phát hành & Spoiler

Cốt truyện dự kiến ​​của Spy X Family Chapter 100

Spy X Family Chap 100 có thể sẽ tập trung vào trải nghiệm của Martha Marriott trong chiến tranh, tiết lộ lý do cô bị tách khỏi trung đội của mình và người đã chăm sóc cô tại cabin. Người hâm mộ có thể mong đợi những đoạn hồi tưởng chi tiết cho thấy cuộc đấu tranh của Martha giữa sự hỗn loạn của chiến tranh, cũng như hành trình hồi phục của cô.

Trong khi đó, Spy X Family Chap 100 cũng có thể khám phá cuộc sống sau chiến tranh của Henry Henderson, với các chi tiết về cuộc sống hôn nhân của anh với người phụ nữ do cha anh chọn, cũng như nhiều loại rối loạn nội tâm và xung đột cảm xúc mà anh sẽ phải đối mặt khi biết về cô ấy. sống sót.

Tóm tắt Chap 99 của Spy X Family

Với tiêu đề Nhiệm vụ 99 , Spy X Family Chap 99 tiếp tục với tiếng còi báo động của cuộc không kích làm gián đoạn bữa tiệc tốt nghiệp của Học viện Eden. Henry thả tay Martha ra khi họ cùng nhau chạy đến nơi trú ẩn, nhưng rồi phát hiện ra đó là một báo động giả. Họ quyết định kết thúc bữa tiệc và Henry hỏi Martha điều cô muốn nói với anh trước đó.

Martha, thay vì thú nhận tình yêu của mình, lại do dự và yêu cầu một lời chia tay đơn giản. Sau đó, cô khóc trong phòng vì cơ hội bị bỏ lỡ và quyết định viết cho Henry một lá thư, kể chi tiết thời gian và địa điểm cô rời đi để thổ lộ tình cảm của mình. Thật không may, bức thư đã bị quản lý cấp trên biên tập lại rất nhiều và Henry không bao giờ nhận được nó.

Cũng nên đọc: Lookism Chap 506 Spoiler: Biệt đội Báo thù tập hợp

Những lá thư tiếp theo của Martha ít bị kiểm duyệt hơn và cô hứa sẽ tiếp tục viết Gia đình Spy X Chap 99 . Hai người bắt đầu trao đổi thư từ thường xuyên, nhưng khi chiến tranh trở nên tồi tệ hơn, những lá thư của Martha trở nên ít thường xuyên hơn. Henry, mong muốn được nghe tin tức từ cô ấy, ngày càng lo lắng. Trong một bữa tiệc tối, anh biết về việc triển khai phụ nữ trong quân đội, bao gồm cả Lực lượng Phụ nữ Quốc phòng.

Martha, trong số đó, quyết định chiến đấu ở tiền tuyến. Đội hình Đơn vị Quân đội Nữ gây chú ý, trong đó Martha nổi bật trong số những người lính. Henry rất đau buồn trước tin này nhưng vẫn tận tâm với nhiệm vụ của mình. Trong một cuộc thi tranh luận cấp hai tại Học viện Eden, Henry bị phân tâm bởi những suy nghĩ về Martha.

Cuộc tranh luận, có sự tham gia của Donovan Desmond, khám phá quan điểm bi quan rằng con người vốn có tính lừa dối và cam chịu lặp lại lịch sử. Henry, thiếu kiên nhẫn và lo lắng cho Martha, cố gắng tập trung vào Spy X Family Chap 99 . Cuối cùng, Henry nhận được một lá thư từ Martha, người đang gặp khó khăn ở tiền tuyến và hối hận về quyết định của mình.

Cô bày tỏ mong muốn được gặp lại anh, và Henry đầy nước mắt nhận ra tình cảm sâu sắc của anh dành cho cô đã quá muộn. Khi những lá thư từ Martha không còn nữa, Henry tuyệt vọng viết thư cho cô ấy, chỉ để nghe trên đài phát thanh rằng đơn vị của cô ấy đã thiệt mạng. Tin tức đau lòng khiến Henry đau lòng.

Sau đó, trong một chiến dịch nhập ngũ tại Học viện Eden, Henry đã ngắt lời người phát ngôn đang sử dụng cái chết của Đơn vị Quân đội Nữ để tuyên truyền. Sự bộc phát của Henry dẫn đến việc anh ta bị bắt trong Spy X Family Chap 99, và anh ta bị coi là kẻ phản bội. Trong tù, cha anh đến thăm, thúc giục anh tuân thủ để tránh mất việc dạy học.

Henry miễn cưỡng đồng ý và quay trở lại Eden, lúc này đang đeo một chiếc kính một mắt do bị thương sau khi bị bắt. Donovan Desmond gọi Henry là kẻ ngốc vì chủ nghĩa lý tưởng của mình, nhưng Henry đáp lại bằng hy vọng, tin tưởng vào tiềm năng thay đổi. Khi chiến tranh kết thúc, Henry đợi Martha trở về Berlint, nhưng cô ấy không bao giờ đến.

Cuối cùng, cha của Henry sắp xếp một cuộc hôn nhân cho anh và Henry chấp nhận, cam chịu hoàn cảnh. Spy X Family Chap 99 kết thúc gần biên giới Đông Tây, nơi Martha được tiết lộ là còn sống và đang hồi phục trong một căn nhà gỗ hẻo lánh bên bờ biển.

Hãy theo dõi Otaku+ để biết thêm thông tin cập nhật về câu chuyện của Martha và Henry trong manga Spy X Family.

*Ngày và giờ phát hành được cung cấp chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi theo quyết định của người sáng tạo.

How To Get My Husband On My Side chap 95 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 372: Hiệp 2 bắt đầu

Next article

You may also like

More in Manga