Manga

Age Of Arrogance chap 36 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 36 của bộ manhwa nổi tiếng đang chiếu của Hàn Quốc Age Of Arrogance sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Asha đưa ra lời đảm bảo rằng Decker sẽ không bao giờ phản bội họ. Tuy nhiên, Carlisle vẫn ghen tị vì Asha và Decker là bạn từ nhỏ. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Age Of Arrogance và hào hứng với chap 36 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Age Of Arrogance chap 36 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Asha cũng khuyên nên tuyển thêm những chiến binh tài năng và đẹp trai. Carlisle nghĩ rằng điều đó chắc chắn sẽ gây thêm áp lực cho hoàng hậu. Anh ấy khen Asha rằng cô ấy thông minh hơn khi giải quyết những việc như thế này. Anh ấy bảo Asha hãy sử dụng bộ não thông minh của mình và sống như một con cáo. Asha thậm chí còn chưa sử dụng những thứ anh ấy nhận được từ Carlisle nên anh ấy đã bảo cô ấy hãy tham lam hơn nữa.

Cuốn tiểu thuyết nói rằng Decker sẽ giải thích cho Carlisle rằng Asha giống như một người em gái của anh ấy. Carlisle sẽ mua một thanh kiếm đặc biệt cho Asha trong chuyến đi đến thủ đô làm quà. Tin tức về việc Carlisle sẽ trở lại lan truyền như cháy rừng ở thủ đô.

Age Of Arrogance Chap 36 ngày và giờ phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành manhwa lãng mạn nổi tiếng Age Of Arrogance (city of Arrogance) Chap 36 là ngày 13 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Bạn có thể đọc Age Of Arrogance Chap 36 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Age Of Arrogance chap 36 trên Webtoon. Hoàng đế khen ngợi Carlisle đã trưởng thành trong năm qua. Carlisle yêu cầu một bữa tiệc chiến thắng như một phần thưởng. Ở phía bên kia, hoàng hậu bắt đầu cho con trai mình uống thuốc để tránh giao dịch với anh ta. Martius sợ xảy ra chiến tranh và muốn ngăn chặn Carlisle ở thủ đô.

[Age of Arrogance] Suy nghĩ của tôi về điều này.
byu/sandeep300045 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Mọi người đều yêu tôi phim truyền hình Trung Quốc tập 13 và 14 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

A Wonderful New World chap 228 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Akatsuki no Yona chap 256 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga