Manga

How To Get My Husband On My Side chap 95 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 95 của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử nổi tiếng How To Get My Husband On My Side sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Ellina đang đi theo Ruby và anh trai anh ấy mà không hề nhận ra. Đột nhiên, cô nghe thấy tiếng bước chân và tìm thấy Ivan ở phía sau mình. Ellina nói rằng nếu không biết anh ấy, cô ấy sẽ nghĩ rằng anh ấy đang trông chừng cô ấy. Ivan thực sự đã quan sát cô ấy một lúc ngoài yêu cầu của Izke. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Làm thế nào để có được chồng tôi về phía tôi và hào hứng với chap 95, thì chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những điều tiết lộ ở đây.

How To Get My Husband On My Side chap 95 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Ellina không thể hiểu tại sao Izke lại tham gia giải đấu. Ivan trả lời rằng chính vì 'bông hoa vinh quang' nên sau này không ai có thể đối xử khinh suất với Ruby. Ellina nghĩ rằng nếu Ruby phát hiện ra cô ấy đang theo dõi mình thì cô ấy sẽ thấy thật thảm hại. Ivan an ủi cô rằng ngay từ đầu là do Izke nên cô không nên lo lắng.

Trong chap sắp tới, chúng ta sẽ thấy Ruby sẽ rất ngạc nhiên khi Caesar bất ngờ hôn cô. Ivan và Ellina đi theo họ cũng sẽ nhìn thấy cảnh này và bị sốc. Tuy nhiên, Ellina sẽ không tiết lộ điều này với Iske trước giải đấu để ảnh hưởng đến tâm trí anh.

Ngày phát hành Làm Thế Nào Để Chồng Về Bên Tôi Chap 95

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử How To Get My Husband On My Side chap 95 là ngày 20 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc Chap 95 Làm Thế Nào Để Có Chồng Về Bên Tôi ở đâu?

Bản scan thô của How To Get My Husband On My Side chap 95 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 6 năm 2024. Caesar hỏi Ruby liệu cô ấy có cảm thấy hạnh phúc khi ở bên Izke không. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn chạy trốn đến một hòn đảo cùng với Ruby. Bạn có thể đọc chap 95 của Làm thế nào để có được chồng tôi trên Kakao Webtoon và Tapas.

tôi không hài lòng [How to get my husband on my side] [Novel Dự đoán]
byu/Vegetable_Ad_7044 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Phim truyền hình Trung Quốc song song tập 24 và 25 ngày, giờ và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Sakamoto Days 170: Bị lộ?

Previous article

Spy X Family Chap 100: Ngày phát hành & Spoiler

Next article

You may also like

More in Manga