Tin Tức

Đạo diễn Chainsaw Man Ryu Nakayama rời MAPPA để thành lập xưởng sản xuất của riêng mình

0

Đạo diễn Chainsaw Man, Ryu Nakayama đã chính thức rời MAPPA và thành lập xưởng phim hoạt hình/công ty sáng tạo của riêng mình. Xưởng phim hoạt hình mới được đề cập có tên là Andraft và ông Nakayama đã sử dụng tài khoản X (trước đây gọi là Twitter) của mình để thông báo chính thức về việc thành lập xưởng phim hoạt hình vào ngày 6 tháng 1 năm 2024.

Hơn nữa, Andraft cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn, là sản phẩm hợp tác giữa VSPO và Cardfight!! Tiên phong. Điều này giúp người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua về phong cách nghệ thuật và chất lượng hoạt hình tổng thể của xưởng phim hoạt hình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tác phẩm mới nhất của Andraft và hiểu thêm về những tác phẩm của ông Nakayama trong quá khứ.

Đạo diễn Chainsaw Man Ryu Nakayama thành lập xưởng phim hoạt hình mới

Thông báo chính thức của xưởng phim hoạt hình mới của ông Makayama – Andraft. (Hình ảnh qua X/@r_mkym_)

Như đã nói trước đó, đạo diễn Chainsaw Man đã rời MAPPA và thành lập xưởng hoạt hình của riêng mình tên là Andraft. Trong dòng tweet thông báo tin tức, ông cũng cho biết mục tiêu của công ty là đảm nhận các dự án thuộc nhiều thể loại khác nhau sẽ thách thức tổ chức.

Họ cũng đảm bảo rằng các dự án mới và đầy thách thức sẽ được thực hiện một cách không thiên vị. Diễn viên lồng tiếng anime nổi tiếng Shougo Sakata cũng chúc mừng cựu giám đốc Chainsaw Man đã thành lập công ty mới của riêng mình.

Một cái nhìn thoáng qua về tác phẩm mới nhất của Andraft

Andraft chịu trách nhiệm hoạt hình cho một đoạn giới thiệu ngắn. Đoạn clip cụ thể này phục vụ mục đích là một video xem trước, giới thiệu sự hợp tác mới nhất với VSPO và Cardfight!! Tiên phong. Chất lượng hoạt hình tổng thể tốt và các phân cảnh chiến đấu khá trôi chảy.

Việc viết kịch bản và chỉ đạo video do chính Ryu Nakayama thực hiện. Đây là một trong những dự án đầu tiên của Andraft đã cho thấy tiềm năng. Bây giờ chúng ta đã xem qua tác phẩm của họ, hãy cùng xem xét kỹ hơn một số tác phẩm trước đây của Ryu Nakayama.

Ryu Nakayama là ai? Một cái nhìn chi tiết về một số tác phẩm của ông

Ryu Nakayama được nhìn thấy đang tham dự một sự kiện. (Hình ảnh qua X/@DenjiUnleashed)

Trong khi ông Nakayama được biết đến rộng rãi với tư cách là đạo diễn của Chainsaw Man, ông cũng từng làm việc cho những tựa phim nổi tiếng khác. Vì anh ấy làm việc cho MAPPA nên anh ấy cũng làm việc trên Jujutsu Kaisen. Anh ấy đã làm việc cho phần 1 của bộ anime và đạo diễn tập 19 của phần 1. Ngoài ra, anh ấy còn đảm nhiệm phần hoạt hình chính cho tập đầu tiên cũng như nhạc nền mở đầu của anime.

Đạo diễn Chainsaw Man cũng từng làm việc cho Black Clover. Anh ấy đã làm nhạc nền chủ đề kết thúc đầu tiên và chỉ đạo phần kết, cung cấp hoạt ảnh chính cho phần kết đó.

Anh ấy cũng làm việc cho Rising of Shield Hero do anh ấy đạo diễn, viết kịch bản và cung cấp hoạt ảnh chính cho tập 16 của bộ truyện.

Với thành tích ấn tượng như vậy, sẽ rất thú vị khi thấy anh ấy và studio của anh ấy, Andraft, làm việc trên bộ anime dài tập sắp tới. Tài năng và tầm nhìn của anh ấy chắc chắn sẽ hỗ trợ hãng phim có được những dự án lớn, điều mà cộng đồng anime háo hức mong đợi.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Solo Farming In The Tower Chap 44 Ngày phát hành

Previous article

Anime Metallic Rouge tiết lộ thêm dàn diễn viên và xem trước các bài hát chủ đề trước khi ra mắt

Next article

You may also like

More in Tin Tức