Anime

Toàn bộ ca khúc mở đầu My Hero Academia Season 7 được tiết lộ

0

Chỉ còn 9 ngày nữa là buổi ra mắt của mùa giải mới và Full Song mở đầu My Hero Academia Season 7 đã được phát hành gần đây. Nó được đăng bởi @d0nut2x trên Twitter/X. Nó được trình bày bởi không ai khác ngoài Toru Kitajima hay còn gọi là 'TK', người nổi tiếng với bài hát Unravel trong Tokyo Ghoul.

My Hero Academia Season 7 Bài hát mở đầu đầy đủ của TK

Đây là bất ngờ lớn nhất khi thấy Tk quay trở lại và mang đến cho fandom một ca khúc xuất sắc. Nó khiến tôi nổi da gà khi nghe nó lần đầu tiên. Người hâm mộ đã biết từ bản xem trước được tung ra cách đây 1 tháng nhưng giờ đây bản đầy đủ của bài hát đã được tiết lộ. Bài hát mở đầu đầy đủ của My Hero Academia Season 7 là (誰我為 – TK từ 凛として時雨).

Ngoài ra, hãy xem thử- My Hero Academia live-action đang được Netflix thực hiện

Những gì mong đợi từ My Hero Academia Season 7

Với mùa giải mới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​​​một anh hùng mới, “Star and Stripe”. Nó cũng sẽ bao gồm phần phản bội UA. Đây sẽ là hai phần cuối cùng, trước khi anime tiến tới phần cuối cùng hiện đang được phát hành trên manga.

Người hâm mộ sẽ thấy người hùng số 1 nước Mỹ, Start và Stripe, đang hướng tới Nhật Bản để giúp đỡ người bạn All Might của mình. Tuy nhiên, All for One xảo quyệt đã được chuẩn bị cho cô ấy vì chúng ta sẽ thấy một số tình tiết gây sốc. Với việc phát hành các bản xem trước, hình ảnh chính và Bài hát mở đầu đầy đủ của My Hero Academia Season 7, cộng đồng người hâm mộ đang rất hào hứng cho mùa giải sắp tới.

Bài hát mở đầu đầy đủ của My Hero Academia Season 7
Deku từ Học viện anh hùng của tôi

Arc kẻ phản bội UA

Khi chúng ta thấy nhiều hành động hơn trong phần đầu tiên, phần thứ hai sẽ ít hành động hơn nhưng lại quan trọng đối với cốt truyện. Đã lâu lắm rồi, trong trường có kẻ phản bội. Đã đến lúc phải tìm ra con chuột đang rò rỉ mọi thông tin về các anh hùng từ bên trong.

Nơi người hâm mộ có thể xem My Hero Academia Season 7

Người hâm mộ chỉ có thể xem và phát sóng My Hero Academia Season 7 trên Crunchyroll và các kênh địa phương của Nhật Bản. Mùa này được sản xuất bởi Studio BONES.

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Đã kết án là ngày phát hành Anh hùng và những gì sẽ xảy ra

Cốt truyện

Theo Crunchyroll: “Izuku đã mơ ước trở thành anh hùng suốt đời – một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là thử thách đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà 80% dân số đều sở hữu một loại “siêu năng lực” nào đó, Izuku đã không may mắn khi được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn cản anh ấy đăng ký vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.”

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

'Akshay Kumar đã chọn sai người và kịch bản': Đạo diễn Anees Bazmee về cuộc đấu tranh phòng vé gần đây của nam diễn viên

Previous article

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chapter 347 và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Anime