Tin Tức

Anime One Piece mang Vincent Chansard trở lại trong Law vs. Blackbeard

0

Sự phấn khích đã lên đến đỉnh điểm khi trận chiến Law vs. Blackbeard sắp tới của One Piece sẽ có sự góp mặt của những họa sĩ hoạt hình đáng kinh ngạc như Vincent Chansard. Đó là cái tên nổi tiếng với những người hâm mộ anime One Piece kể từ khi anh làm việc trên phim hoạt hình cho một số trận chiến nổi tiếng nhất, bao gồm cả những trận như Luffy đấu với Kaido.

Anh ấy cũng đã từng làm việc cho các tựa anime nổi tiếng khác như Boruto: Naruto Next Generations và Jujutsu Kaisen. Anh ấy đã thực hiện cuộc chiến liên quan đến Baryon Mode Naruto và cũng làm hoạt hình cảnh chiến đấu Mahoraga vs. Sukuna trong phần 2 của loạt phim Jujutsu Kaisen.

Anime One Piece: Thông tin thêm về Vincent Chansard và đóng góp của anh ấy cho anime

Vincent Chansard là một họa sĩ hoạt hình độc lập người Pháp, người đã gia nhập nhóm anime One Piece. Anh ấy đã làm việc trong nhiều trường hợp trong bộ anime nhưng được biết đến nhiều nhất nhờ đóng góp của anh ấy cho phần Wano Country.

Vincent Chansard cũng là họa sĩ hoạt hình chính của cảnh chiến đấu có sự tham gia của Roronoa Zoro và King. Đây là một trong những khoảnh khắc đặc biệt thể hiện phong cách hoạt hình mượt mà của anh ấy kết hợp với việc sử dụng hiệu quả các hiệu ứng hạt.

Một cảnh tĩnh từ cuộc chiến giữa Luffy Gear 4 và Kaido trong phần Wano Country (Hình ảnh qua Toei Animation)

Vincent Chansard đã đóng một vai trò to lớn trong việc diễn hoạt cuộc chiến giữa Kaido và Luffy khi Luffy ở dạng Gear 4th. Như đã nêu trước đó, Vincent Chansard sẽ hoạt hình cho tập sắp tới, tức là anime One Piece tập 1093, rất có thể sẽ kể về cuộc chiến diễn ra giữa Law và Râu Đen.

Một cảnh tĩnh từ cuộc chiến giữa Zoro và King trong bộ anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Đáng chú ý, cộng đồng người hâm mộ rất vui mừng được xem lại tác phẩm của Vincent, vì anh ấy đã đặt ra tiêu chuẩn cho hoạt hình chất lượng tốt trong loạt phim này. Bây giờ chúng ta đã biết về sự tham gia của nhà làm phim hoạt hình người Pháp trong tập sắp tới, chúng ta hãy xem chi tiết phát hành của tập phim đó.

Chi tiết phát hành One Piece tập 1093

Luffy và các nhân vật quan trọng khác xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tập sắp tới dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2024, lúc 9:30 sáng JST. Tập phim sẽ có trên Fuji TV, cùng với các mạng truyền hình địa phương khác. Khán giả quốc tế có thể xem những tập phim mới nhất trên Crunchyroll. Các tập phim cũng sẽ có trên Funimation.

Tuy nhiên, độ trễ là đáng kể, khiến Crunchyroll trở thành nền tảng phát trực tuyến tốt hơn trong trường hợp này. Điều quan trọng cần lưu ý là luồng sẽ không được cung cấp miễn phí. Người hâm mộ sẽ phải tận dụng các dịch vụ trả phí của nền tảng để truy cập các tập mới nhất của chap trình.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Chap 414 của My Hero Academia có bị trì hoãn không? Giải thích sự đột ngột

Previous article

Jujutsu Kaisen báo trước Yuta sử dụng Vô hạn của Gojo tiếp theo

Next article

You may also like

More in Tin Tức