Tin Tức

Sakamoto Days chap 144: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

0

Sakamoto Days chap 144 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Người hâm mộ có thể đọc số này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+.

Trong chap trước của Những ngày Sakamoto, Shin đã kiên trì cố gắng ngăn cản Mafuyu thực hiện kế hoạch hãm hại những nạn nhân vô tội tại Triển lãm Sát thủ Thế kỷ. Trong khi đó, các thành viên của Order nhận thức được hành động của Mafuyu, tạo tiền đề cho sự tham gia của họ vào các sự kiện sắp tới trong chap 144 của Sakamoto Days.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Thời gian phát hành chap 144 của Sakamoto Days

Mafuyu được thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Sakamoto Days của Yuto Suzuki nổi bật là một trong những manga hành động hay nhất hiện đang được xuất bản. Chap 144 của Sakamoto Days sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

  • Giờ Thái Bình Dương – 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung – 9 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Đông – 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich – 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu- 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Philippine – 23 giờ tối, Chủ nhật, ngày 18 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung Úc – 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023

Tóm tắt chap 143 Những Ngày Sakamoto

Chủ tịch JAA Sei Asaki trong Sakamoto Days (Ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong chap trước, Slur đã vạch ra chiến lược của mình, tiết lộ rằng các thành viên của Hội sẽ ở bên cạnh Asaki trong khi Mafuyu và Toramaru sẽ thách thức họ. Những tân binh này vẫn nằm ngoài tầm radar của JAA nên họ có cơ hội tiếp cận Chủ tịch.

Slur đã giao cho Gaku việc huấn luyện Mafuyu và Toramaru, vì vậy trong cuộc đối đầu với Order, những người sau này buộc phải giết họ. Bằng cách này, quả bom sẽ phát nổ và giết chết họ.

Chap này sau đó làm sáng tỏ bản chất tự cho mình là trung tâm của Asaki, vì Chủ tịch được tiết lộ là có thể hành động và ở bất cứ đâu và theo cách ông ấy muốn. Ví dụ, trong bảo tàng, ông đã chọn một hiện vật cho phòng tắm trong văn phòng của mình. Trong vòng vài phút, anh ta thậm chí còn mua lại Tate Britain, người cho mượn hiện vật và yêu cầu khôi phục nó, bất chấp ý nghĩa lịch sử của nó.

Trong khi đó, Shin vẫn kiên trì ngăn cản Mafuyu khỏi kế hoạch của mình. Tuy nhiên, các lính canh vẫn tiếp tục cản trở anh ta. Osaragi tham gia cùng hai người khi họ đi thang máy.

Những gì mong đợi từ chap 144 Sakamoto Days sắp tới?

Ra lệnh cho các thành viên Nagumo, Osaragi và Shishiba như đã thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong chap 144 của Những ngày Sakamoto, độc giả có thể mong đợi được chứng kiến ​​cuộc đối đầu giữa Mafuyu và Osaragi, khi Shin cố gắng can thiệp. Mafuyu sẽ quyết tâm giành chiến thắng chỉ để có thể chết ở gần Asaki. Trong khi đó, không rõ Toramaru sẽ làm gì, vì cô ấy phản đối việc thực hiện kế hoạch của Slur và thay vào đó tìm cách chạy trốn.

Hayao Miyazaki đã khóc khi nghe bài hát chủ đề The Boy and the Heron của Kenshi Yonezu

Previous article

Ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch phát hành bản xem trước và tóm tắt tập 7

Next article

You may also like

More in Tin Tức