Anime

Ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch phát hành bản xem trước và tóm tắt tập 7

0

Bản xem trước và tóm tắt của tập 7 của bộ phim Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ ra mắt vào thứ Bảy tuần này, ngày 18 tháng 11. Studio A-1 Pictures sẽ sản xuất hoạt hình cho tập này, với Noriyuki Abe là đạo diễn. Cùng xem tập mới của Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch trong các hình ảnh xem trước dưới đây:

Ở tập trước, tập 6, Momose nhận được cuộc gọi từ sếp cũ của mình. Nhìn thấy Momose đang trong trạng thái điên cuồng, Hirosaki quyết định chở anh về nhà và cho Momose dũng khí để đối mặt với Kurono, sếp cũ của Momose. Trang web chính thức của Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch anime mô tả cốt truyện của tập 7 như sau:

Trong khi tận hưởng kỳ nghỉ tại nhà của Hirosaki, Momose quyết định kể cho Hirosaki nghe về ông chủ cũ của mình, Kurono. Momose cố gắng hết sức để kể cho anh nghe về khoảng thời gian anh cảm thấy mình phải đáp ứng mong đợi của Kurono khi mới gia nhập công ty, cũng như về tình trạng quấy rối quyền lực ngày càng trầm trọng hơn. Sau đó, khi Momose trở về căn hộ của mình để thay quần áo, anh bất ngờ nhìn ra ngoài cửa sổ và nhìn thấy bóng người phía sau căn hộ của mình, mặc dù trời quá tối để có thể nhìn rõ.

Dàn diễn viên của Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch phim hoạt hình bao gồm:

  • Kotaro Nishiyama vào vai Kentaro Momose
  • Yuichiro Umehara vào vai Yusei Shirasaki
  • Tomokazu Sugita vào vai Mitsuo Aoyama
  • Hiro Shimono vào vai Hakuto
  • Jun Fukuyama trong vai Satoshi Kinjo

Ayako Kono là trợ lý đạo diễn của bộ truyện, cùng với Masahiro Yokotani biên soạn bộ truyện. Takahiro Yasuda là người thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Masato Nakayama phụ trách âm nhạc và Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh.

Các Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch anime cũng đang ăn mừng thành tích đạt được 50.000 người theo dõi trên X (trước đây là Twitter). Để kỷ niệm, họ đang phân phát miễn phí danh sách việc cần làm chính thức và các mẫu ghi nhớ tin nhắn. Trang web chính thức thông báo: “Xin vui lòng in nó ra và sử dụng nó ở nơi làm việc hoặc trường học!”. Người hâm mộ và khán giả của Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch anime có thể truy cập các mẫu trên trang thông báo đặc biệt trên trang web của họ.

Nguồn: Trang web chính thức và X chính thức (Twitter)©Dan Ichikawa (Akita Shoten)/Ủy ban sản xuất ông chủ mới của tôi là kẻ ngốc nghếch

Sakamoto Days chap 144: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Previous article

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 8

Next article

You may also like

More in Anime