Tin Tức

Oshi no Ko chap 131: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

Oshi no Ko chap 131 dự kiến ​​​​được phát hành vào thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với chap trước gợi ý về việc Aqua tìm thấy một thông tin quan trọng về cha mình, người hâm mộ đã háo hức mong đợi chap tiếp theo sẽ ra mắt. Chap manga sẽ có sẵn để đọc trên ứng dụng và trang web MANGA Plus của Shueisha.

Chap trước tập trung vào góc nhìn của Mem-Cho về con đường sự nghiệp diễn viên mới của cô. Cô ấy rất sợ nghề mới của mình, mặc dù cô ấy đã lên kế hoạch đối đầu trực tiếp với thử thách. Sau đó, Aqua nói với cô rằng anh ta đang có ý định lợi dụng mọi người để hoàn thành nhiệm vụ của mình, bao gồm cả Mem-Cho. Ngay sau đó, manga thấy Aqua đang xem DVD của Ai.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Những gì mong đợi từ Oshi no Ko chap 131?

Aqua có thể đóng vai Hikaru Kamiki

Aqua Hoshino trong anime Oshi no Ko (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Mặc dù người hâm mộ biết rằng Aqua Hoshino sẽ đóng vai Hikaru Kamiki trong bộ phim “15-Year Lie” nhưng họ vẫn chưa thấy anh ấy đóng một cảnh nào trong phim. Xét đến việc anh ấy có thể được nhìn thấy đang xem DVD của Ai, trong đó tiết lộ sự thật đằng sau cha anh ấy, rất có thể Aqua có thể đã chuẩn bị đảm nhận vai Hikaru Kamiki. Đó là lý do tại sao anh ấy chắc hẳn đã xem DVD để hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật đó.

Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Aqua đóng vai Hikaru Kamiki trong Oshi no Ko chap 131. Không giống như vai Ai của Ruby Hoshino, người được nhiều người biết đến, không nhiều người biết đến Hikaru. Vì vậy, Aqua có thể đã bị buộc phải tự mình thực hiện vai diễn này. Trong khi đó, Ruby, người biết mẹ cô, cũng nhận được sự giúp đỡ từ đạo diễn Taishi Gotanda trong các cảnh quay của cô.

Oshi no Ko chap 131 có thể sẽ tập trung vào Crow Girl

Crow Girl trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Một vài chap trước, manga đã tiết lộ rằng Crow Girl sẽ đóng vai Aqua và Ruby thời trẻ trong phim. Mặc dù manga có cảnh cô đọc kịch bản một cách hùng hồn nhưng nó vẫn chưa thể hiện được diễn xuất của cô. Cho rằng Crow Girl đã được nhân bản hóa bằng cách lấy nghệ danh là “Tsukuyomi”, nên ngày càng có nhiều khả năng cô ấy sẽ được thể hiện tương tác với các nhân vật khác ngoài Aqua và Ruby.

Dựa vào tính cách của cô ấy, tác giả manga Aka Akasaka có thể chọn ghép cô ấy với một người có tính cách trái ngược như Arima Kana hoặc Mem-Cho, điều này có thể mang lại một số yếu tố hài hước cho chap 131 Oshi no Ko sắp tới.

Suy nghĩ của Ruby Hoshino có thể được tiết lộ trong Oshi no Ko chap 131

Ruby Hoshino trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Ruby Hoshino khá choáng váng khi nhận ra rằng Gotanda đã lừa cô để trở thành nhân cách hoàn hảo của Ai. Mặc dù việc bị lừa sẽ không làm tổn thương Ruby nhưng việc cô không biết rõ về mẹ mình như cô nghĩ chắc chắn sẽ khiến cô cảm thấy chán nản.

Do đó, Oshi no Ko chap 131 có thể sẽ tập trung vào Ruby, người đang gặp khó khăn trong việc xác định mối liên hệ của cô với cả hai mẹ cô – Ai Hoshino và Marina Tendouji.

Ragna Crimson Tập 6 Xem trước cuộc chiến lớn giữa Ragna và Ultimatia

Previous article

Sword Maiden trở lại trong Goblin Slayer Season 2 Tập 5

Next article

You may also like

More in Tin Tức