Anime

Phù Thủy Và Quái Vật Tập 7 Bị Trì Hoãn Một Tuần

0

Phù thủy và quái vật tập 7 đã bị trì hoãn một tuần và hiện dự kiến ​​​​phát hành vào thứ Năm, ngày 29 tháng 2. Không có thông tin chi tiết nào về lý do tập phim bị trì hoãn. Sáu tập đầu tiên của anime hiện có sẵn để xem trên Crunchyroll với phụ đề tiếng Anh. Các tập mới của Phù thủy và quái vật được phát hành vào thứ Năm hàng tuần.

Cũng đọc:Phù Thủy Và Quái Vật – 3 Lý Do Để Bắt Đầu Xem Viên Ngọc Bí Ẩn Của Mùa Này Anime Phù Thủy Và Quái Vật Tiết Lộ Hình Ảnh Chủ Đề Mới

Takayuki Hamana (Hoàng tử quần vợt) đang chỉ đạo Phù thủy và quái vật tại studio Yokohama Animation Lab trong khi Yuuichirou Momose (Vậy tôi là Nhện, Vậy thì sao?) đang xử lý thành phần chuỗi. Hiroya Iijima (Samurai gốc Phi) phụ trách thiết kế nhân vật cùng với Hirotsugu Kakoi (Inuyasha) làm giám đốc nghệ thuật. Hanae Nakamura và Tsumi Tabuchi (Bộ ngũ tinh túy) đang sáng tác nhạc.

Phù thủy và quái vật anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Kousuke Satake. Ban đầu nó bắt đầu được xuất bản vào năm Tạp chí trẻ số 3 cho đến khi nó được chuyển đến seinen Tạp chí trẻ hàng tháng do trước đây đã đóng cửa. Bộ truyện đã bị gián đoạn hai tháng vào đầu năm 2023 do sức khỏe của Satake và kể từ đó đã được kéo dài mà không có tin tức gì về sự trở lại của nó. Chương 58 là chương mới nhất của bộ truyện được phát hành vào tháng 11 năm 2022.

Crunchyroll đang phát trực tuyến Phù thủy và quái vật và mô tả bộ truyện như vậy:Guideau là một cô gái trẻ bị mụ phù thủy nguyền rủa, buộc phải mang theo một bí mật đen tối. Ashaf là một người đàn ông cao lớn, giọng nói nhỏ nhẹ, đeo quan tài sau lưng và có những bí mật chưa được kể. Họ cùng nhau phiêu lưu khắp vùng đất để tìm kiếm sự báo thù. Vẻ bề ngoài có thể lừa dối và mỗi bước đi có thể là bước cuối cùng của họ. Trong một ảo mộng đen tối đầy phiêu lưu, liệu những anh hùng khó có thể tìm thấy sự báo thù mà họ tìm kiếm?

Phù thủy và quái vật tập 7 dự kiến ​​ra mắt vào thứ Năm ngày 29 tháng 2 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Kousuke Satake, Kodansha / Ủy ban sản xuất “The Witch and the Beast”

Tiết lộ Dragon Ball Super chap 102: Bản năng siêu phàm Goku vs Beast Gohan bắt đầu khi Goten và Trunks tiếp tục đau khổ

Previous article

Classroom of the Elite Season 3 Tập 8: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime