Tin Tức

Classroom of the Elite Season 3 Tập 8: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Classroom of the Elite Season 3 Tập 8 sẽ phát sóng trên AT-X tại Nhật Bản vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Dựa trên những sự kiện diễn ra trong tập mới nhất, phần sắp tới sẽ chứng kiến ​​​​phản ứng của các học sinh Lớp C trước việc Horikita đảm nhận vai trò lãnh đạo, đưa ra quyết định quyết định số phận mục tiêu của cô ấy.

Diễn biến gần đây của cốt truyện đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi nhân vật chính bị coi là mục tiêu bị trục xuất. Tuy nhiên, với việc Horikita lên nắm quyền lãnh đạo, mọi chuyện có thể sẽ không kết thúc theo hướng có lợi cho kẻ thù của Kiyotaka. Ngoài ra, nhân vật chính của phần mới nhất đã xác nhận việc một học sinh sắp bị đuổi học khỏi ANHS.

Lớp học của Elite Season 3 Tập 8 ngày phát hành

Do chênh lệch múi giờ như thường lệ, Classroom of the Elite Season 3 Tập 8 sẽ được phát hành vào Thứ Tư tuần này, ngày 21 tháng 2 năm 2024, lúc 6:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Tập phim sẽ đến muộn hơn ba mươi phút kể từ lần phát hành đầu tiên ở Nhật Bản do có phụ đề tiếng Anh.

Ngày và giờ phát hành của Classroom of the Elite Season 3 Tập 8 với các múi giờ tương ứng được liệt kê bên dưới:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024

6 giờ sáng

Hiện Trung tâm

Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024

8 giờ sáng

giờ phương Tây

Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024

9 giờ sáng

giờ GMT

Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024

2 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024

7:30 chiều

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024

3 giờ chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024

12:30 sáng

Xem Lớp học ưu tú mùa 3 tập 8 ở đâu

Classroom of the Elite Season 3 Tập 8 và tất cả các phần mới nhất của bộ truyện có thể được phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản, độc quyền trên Crunchyroll. Người hâm mộ cũng có thể thưởng thức hai mùa đầu tiên của anime trên Crunchyroll ở cả định dạng có phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng. Netflix và DisneyPlus cũng đã đưa loạt phim này vào danh mục khổng lồ của họ, nhưng chỉ dành cho một số khu vực.

Tóm tắt ngắn gọn Lớp học ưu tú mùa 3 Tập 7

Kiyotaka và Suzune nhận thấy bài kiểm tra mới bao trùm Lớp C trong một môi trường không mấy vui vẻ. Khi Kiyotaka trở về phòng sau khi lớp học kết thúc, cậu tình cờ gặp Asahina. Phần sau tiết lộ rằng Ichinose đã phá vỡ thỏa thuận với Miyabi để lấy hai trăm nghìn điểm làm con át chủ bài của cô ấy nhằm cứu các bạn cùng lứa của cô ấy khỏi bị đuổi học, mặc dù phải trả giá bằng việc hẹn hò với anh ấy.

Sau đó, Kiyotaka quyết định gặp Hirata tại phòng của mình, người có vẻ khó chịu về bài kiểm tra mới và muốn xin lời khuyên từ bài kiểm tra trước. Vào buổi tối, Kiyotaka mời Ichinose đến thăm mình. Trong khi nói chuyện, anh ấy hỏi cô ấy tại sao lại thỏa thuận với Miyabi, chỉ để biết rằng cô ấy không muốn bất kỳ bạn cùng lớp nào của mình bị đuổi học.

Nhóm của Kiyotaka vào ngày hôm sau được biết rằng các học sinh đã thành lập liên minh. Để thu thập thông tin, Kiyotaka gọi cho Karuizawa và phát hiện ra anh đang là mục tiêu, và gần một nửa lớp quyết định bỏ phiếu chống lại anh. Kushida nói với Kiyotaka rằng chính Yamauchi đang gây chiến với anh.

Tuy nhiên, anh đã biết Sakayanagi đứng sau tất cả sự hỗn loạn này và Yamauchi chỉ là một trong những con tốt của cô ta. Ở một nơi khác, Suzune gặp anh trai mình để tìm kiếm sự động viên, khiến cô sau này trở thành lãnh đạo của Lớp C. Suzune yêu cầu tất cả các đồng nghiệp trao cho cô quyền quyết định ai sẽ phải bị đuổi học. Sau đó cô ấy tuyên bố Yamauchi nên bị loại bỏ.

Những điều mong đợi từ Lớp học ưu tú mùa 3 Tập 8

Lớp học của Elite Season 3 Tập 8 sẽ tiếp tục từ phần trước. Mặc dù Hirata không muốn bất kỳ ai bị đuổi học, nhưng điều đó là không thể vì việc đuổi học đã được coi là bắt buộc. Quyết định biến Yamauchi thành kẻ sa ngã có thể chia lớp thành hai phe, nhưng ảnh hưởng của Suzune đủ mạnh để làm lu mờ mọi bất hòa tiềm tàng.

Phù Thủy Và Quái Vật Tập 7 Bị Trì Hoãn Một Tuần

Previous article

Một bí ẩn lớn sắp xảy ra trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 19 Xem trước

Next article

You may also like

More in Tin Tức