Tin Tức

Tiết lộ Dragon Ball Super chap 102: Bản năng siêu phàm Goku vs Beast Gohan bắt đầu khi Goten và Trunks tiếp tục đau khổ

0

Dragon Ball Super chap 102 đã có phần tiết lộ nội dung mới và cho thấy trận chiến sắp tới giữa Goku và Gohan. Nhân vật chính đã quay trở lại Trái đất sau các sự kiện trong phần Siêu anh hùng, dẫn đến việc anh ta phát hiện ra rằng con trai mình đã mở khóa một sự biến đổi mới và họ sẽ đấu tay đôi để xem anh ta đã tiến bộ đến mức nào.

Hơn nữa, Dragon Ball Super chap 102 cũng cho thấy Goten và Trunks chiến đấu với Gohan, tạo cơ hội cho những người trước đây phát huy sức mạnh của mình. Ngoài ra còn có một số hình ảnh thoáng qua về Goten và Trunks thực hiện điệu nhảy Fusion vì có những tấm bảng hiển thị phiên bản Gotenks thất bại trong chap này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Dragon Ball Super chap 102.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Dragon Ball Super chap 102: Goku và Gohan kiểm tra sức mạnh của nhau

Phần đầu của Dragon Ball Super chap 102 cho thấy Goku và Vegeta quay trở lại Trái đất và nói chuyện với Gohan và các thành viên còn lại về những gì đã xảy ra khi họ không ở đó. Sau khi giải quyết xong vấn đề, Goku muốn xem Gohan đã tiến bộ đến mức nào, nhưng Goten và Trunks cũng muốn tham gia vào cuộc đấu, điều này dẫn đến việc Whis đưa họ đến hành tinh của Beerus.

Một số bản quét cho thấy Goten và Trunks đang chiến đấu với Gohan, sau đó cho thấy anh ta vượt trội hơn hai người họ như thế nào vào lúc này. Goku, Vegeta, Beerus và Whis đang chứng kiến ​​hai người Saiyan trẻ nhất không thể theo kịp Gohan, như trường hợp của phần lớn phần mới nhất.

Tiết lộ nội dung cũng cho thấy Goten và Trunks hợp nhất thành Gotenks, mặc dù họ đã mắc lỗi trong điệu nhảy Fusion và kết thúc bằng phiên bản thất bại. Gohan cuối cùng đã đánh bại Gotenks, và sau đó cốt truyện chuyển sang trọng tâm chính, đó là trận chiến sắp tới của Gohan với Goku.

Cả Goku và Gohan đều bắt đầu tăng sức mạnh để biến đổi mạnh mẽ nhất của họ, lần lượt là Bản năng siêu phàm và Chế độ quái thú. Mọi người tham gia đều rất ấn tượng, đặc biệt là Vegeta, nhận thấy sự biến đổi mới của Gohan và hài lòng với mức độ tiến bộ của anh ấy trong một thời gian ngắn như vậy.

Cuộc chiến bắt đầu, cả Goku và Gohan đều được chứng minh là ở trình độ rất giống nhau, đó là điều khiến cả hai hài lòng. Dragon Ball Super chap 102 cũng cho thấy họ đã tiến bộ như thế nào so với đại đa số những người đang xem, trong đó Gotenks rất ấn tượng về sức mạnh của họ.

Goku và Gohan đang có khoảng thời gian chiến đấu rất vui vẻ nhưng vẫn không biết gì về tình trạng lộn xộn mà họ đang gây ra trên hành tinh của Beerus, khiến Gohan rất khó chịu. Tuy nhiên, trận chiến vẫn tiếp tục trong khi Whis bảo vệ những nhân vật còn lại bằng một kết giới, ngay cả khi một người như Broly nhận ra sức mạnh của họ so với họ.

Dragon Ball Super chap 102 đã mang đến một khoảnh khắc mà rất nhiều người mong chờ, đó là trận chiến giữa Goku và Gohan. Chap này cũng cho thấy họ là những người Saiyan mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, ngay cả những người như Broly và Vegeta cũng bị ấn tượng bởi sức mạnh của họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Phần tiết lộ nội dung của Dragon Ball Super chap 102 đã cho thấy Gohan đấu với những người như Goten và Trunks và sau đó là Goku. Cả hai cha con đều thể hiện những màn biến hình mạnh mẽ nhất của mình và cho thấy sức mạnh của họ so với dàn diễn viên chính.

The Dangers in My Heart Season 2 Thống trị bảng xếp hạng Anime hàng tuần, chiến thắng thứ 6 liên tiếp trong Tuần 6

Previous article

Phù Thủy Và Quái Vật Tập 7 Bị Trì Hoãn Một Tuần

Next article

You may also like

More in Tin Tức