Tin Tức

Kẻ giết quỷ: Tại sao biến phần huấn luyện Hashira thành một mùa truyền hình là một quyết định sai lầm, giải thích

0

Phần tiếp theo của loạt phim Sát quỷ sẽ có phần Huấn luyện Hashira. Người hâm mộ rất hào hứng với phần này của câu chuyện, nó sẽ không có nhiều hành động như một số phần trước, phần Entertainment District hoặc phần Swordsmith Village. Bộ truyện đã thông báo rằng cốt truyện sắp tới sẽ được trình bày dưới dạng một phần nhiều tập thay vì một bộ phim.

Điều này đã gây ra một cuộc trò chuyện thú vị giữa những người hâm mộ đã đọc manga. Điều này là do người tiêu dùng manga biết câu chuyện kết thúc như thế nào và lượng nội dung mà mỗi phần câu chuyện có trong bộ truyện.

Người hâm mộ dường như lo ngại về hình thức mà phần đào tạo Hashira của loạt phim Sát quỷ sẽ được trình bày. Một số người tin rằng các nhà sản xuất đã đưa ra quyết định đúng đắn khi trình chiếu nó dưới dạng các tập phim. Tuy nhiên, những người khác tin rằng phần Đào tạo Hashira lẽ ra phải là một bộ phim và đây là lý do.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm thể hiện trong bài viết này phản ánh ý kiến ​​của người viết và một bộ phận cư dân mạng tham gia thảo luận trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Kẻ giết quỷ: Hiểu lý do tại sao phần Huấn luyện Hashira đáng lẽ phải là một bộ phim

Tất cả các Hashira được thấy trong anime Demon Slayer (Hình ảnh qua Ufotable)

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn định dạng là khối lượng nội dung. Những ai đã đọc manga Demon Slayer đều biết rằng cốt truyện này khá ngắn. Không có nhiều sự kiện được đề cập trong trường hợp này và do đó, việc trình bày nó dưới dạng phim sẽ là điều hoàn hảo. Bằng cách đó, các nhà làm phim hoạt hình sẽ có thể trình bày các sự kiện một cách mạch lạc vì nó sẽ không bị chia thành nhiều phần.

Phần huấn luyện Hashira có tổng cộng 8 chap. 8 chap này tập trung vào thói quen huấn luyện mới của thợ săn quỷ sẽ do Hashira phụ trách. Trong trường hợp bình thường, Hashira sẽ chỉ huấn luyện một thợ săn quỷ có kỹ năng và tiềm năng đặc biệt. Những học sinh này được gọi là Tsukugo, và một ví dụ như vậy là Kanao Tsuyuri, người tập luyện dưới sự hướng dẫn của Shinobu Kocho.

Một cảnh tĩnh trong phim Mugen Train (Hình ảnh qua Ufotable)

Người ta cũng biết rằng công thức chuyển thể nội dung Sát quỷ dài 7-8 chap thành phim đã có hiệu quả. Phần Chuyến tàu Mugen của bộ truyện ban đầu được ra mắt dưới dạng phim. Cốt truyện này trong manga chỉ kéo dài 7 chap và Ufotable đã làm rất tốt khi chuyển thể nó dưới dạng phim. Xưởng hoạt hình có thể sử dụng phim Mugen Train làm điểm tham chiếu và tinh chỉnh nhịp độ.

Nhược điểm duy nhất của việc chuyển thể bộ phim này dưới dạng phim là thiếu hành động. Phim sẽ có cảm giác chậm hơn một chút. Tuy nhiên, sự tương tác giữa các nhân vật chắc chắn sẽ khiến bộ phim trở nên thú vị. Ngoài ra, cốt truyện sắp tới cực kỳ quan trọng đối với câu chuyện bao quát.

Nakime ngồi trong Lâu đài Vô cực như trong anime (Hình ảnh qua Ufotable)

Phần câu chuyện này về cơ bản sẽ đánh dấu một cuộc chiến toàn diện giữa những người săn quỷ và quỷ Thượng Trăng. Mục đích chính của phần câu chuyện này là thiết lập phần tiếp theo của câu chuyện, đó là phần Lâu đài Vô cực.

Phần Lâu đài Vô cực có khoảng 50 chap, gần bằng nội dung của cả một mùa. Phần Đào tạo Hashira được trình chiếu dưới dạng phim sẽ là một cách tuyệt vời để tạo cảm giác mong đợi cho phần tiếp theo của câu chuyện. Phần Lâu đài Vô cực được cho là phần có nhiều hành động và cốt truyện dày đặc nhất trong loạt phim. Đây là lý do tại sao người hâm mộ tin rằng sự lựa chọn của Sát quỷ trong việc trình bày phần Huấn luyện Hashira dưới dạng các tập phim là không lý tưởng.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Ngày nghỉ của Mr. Villain tập 6, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 250: Yuta áp đảo Sukuna bằng cách sao chép đòn tấn công gây sốc

Next article

You may also like

More in Tin Tức