Tin Tức

XEM: Taimur, con trai của Kareena Kapoor-Saif Ali Khan, chiếm ưu thế trên Internet nhờ sự 'xuất sắc' của mình trong video mới

0

Kareena Kapoor và Saif Ali Khan là cặp đôi đẳng cấp nhất Bollywood. Hai người đều là cha mẹ đáng tự hào của hai đứa trẻ- Taimur và Jeh. Cả hai loại munchkins nhỏ này cũng khá phổ biến trên internet. Trong những lần xuất hiện trước công chúng, người ta thường thấy những chú bé Munchkins nhỏ bé thu hút mọi ánh nhìn bởi sự dễ thương của chúng.

Gần đây nhất, một đoạn video về Taimur Ali Khan đã được lan truyền trên mạng. Lần này Tim Tim đã thu hút sự chú ý không chỉ vì sự dễ thương mà còn vì sự thông minh của anh ấy. Thủ tục thanh toán.

Taimur Ali Khan, con trai của Kareena Kapoor và Saif Ali Khan, gây ấn tượng với mọi người bằng kiến ​​thức tổng quát của mình

Một video đã được đăng trên trang Instagram có tên GK Genius Online. Trong video, có thể thấy Tim Tim đang tham gia một lớp kiến ​​thức tổng quát trực tuyến. Đoạn video bắt đầu với cảnh cậu bé ngôi sao trả lời lời hứa của phi hành gia người Mỹ Eugene Cernan với con gái mình khi anh lên mặt trăng.

Trong video, mặc chiếc áo phông màu xanh lá cây, cậu bé Tim Tim tự tin trả lời: “Eugene Cernan đã viết tên viết tắt TDC của con gái mình cho Teresa Dawn Cernan trên mặt trăng”, khiến giáo viên của cậu đánh giá cao khi cô nhận xét: “Làm tốt lắm .”

XEM: Taimur, con trai của Kareena Kapoor-Saif Ali Khan, chiếm ưu thế trên Internet nhờ sự 'xuất sắc' của mình trong video mới

Hãy xem:

Phản ứng của người hâm mộ về video

Ngay sau khi video được lan truyền trên mạng, người hâm mộ đã không thể ngừng ngưỡng mộ sự xuất sắc của cô bé. Trong phần bình luận, một người hâm mộ đã viết, “Hoan hô (kèm theo biểu tượng cảm xúc vỗ tay) Tim Tim của tôi (kèm theo biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ, một người hâm mộ khác đã viết, “Tim cậu bé thông minh (kèm theo biểu tượng cảm xúc hình trái tim)” trong khi một người hâm mộ thứ ba nhận xét, “Awwww.”

Hình ảnh lịch sự: Instagram trực tuyến của GK Genius

Kareena Kapoor suy nghĩ về cách cư xử của cô ấy với Saif trước mặt các con của họ

Kareena Kapoor gần đây đã được bổ nhiệm làm Đại sứ Quốc gia Ấn Độ của UNICEF. Khi phát biểu tại sự kiện của Liên Hợp Quốc ở Delhi, nữ diễn viên Crew tiết lộ cô và chồng Saif Ali Khan rất cẩn thận với tư cách là cha mẹ khi trò chuyện trước mặt con cái. Theo cô, trẻ em thấm nhuần thói quen từ cách bố mẹ nói chuyện với nhau.

“Saif luôn nói với tôi rằng chúng tôi nói chuyện với nhau bằng tình yêu thương và do đó con cái chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau và với những người khác bằng tình yêu thương. Anh ấy rất đặc biệt về việc họ đang quan sát và học hỏi từ việc quan sát. Đó cũng là cách tôi cố gắng khắc sâu sự tôn trọng ở cả hai cậu con trai của mình”, cô nói.

Kareena Kapoor và Saif Ali Khan chào đón đứa con đầu lòng của họ, Taimur vào ngày 20 tháng 12 năm 2016, trong khi cặp đôi chào đón đứa con trai thứ hai, Jeh vào ngày 21 tháng 2 năm 2021.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kết thúc của ý tưởng về bạn

Previous article

Mọi điều bạn cần biết về ngôi sao 9-1-1 Jennifer Love Chồng của Hewitt Brian Hallisay

Next article

You may also like

More in Tin Tức