Tin Tức

Bạn có biết Heeramandi ban đầu được hình dung là một bộ phim có sự tham gia của Fawad Khan, Mahira Khan? Sanjay Leela Bhansali xác nhận

0

18 năm tầm nhìn, 3 năm chuẩn bị và 300 ngày lăn lộn – Sanjay Leela Bhansali sẵn sàng phục vụ một trong những dự án lớn nhất mọi thời đại của mình. Với tựa đề Heeramandi, bộ phim dài 8 tập này sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix từ hôm nay (1/5). Phim có sự tham gia của Manisha Koirala, Sonakshi Sinha, Sanjeeda Sheikh, Richa Chadha, Aditi Rao Hydari và Sharmin Segal trong vai chính. Nhưng bạn có biết rằng đây không phải là lần tuyển chọn diễn viên đầu tiên cho Bhansali?

Lựa chọn đầu tiên của Sanjay Leela Bhansali để đóng vai Heeramandi là ai?

Gần đây, khi nói chuyện với Lilly Singh tại buổi ra mắt Netflix ở Los Angeles, Sanjay Leela Bhansali tiết lộ rằng dự án này đã được anh ấp ủ trong 18 năm qua. Trong ngần ấy năm, ông đã cân nhắc nhiều diễn viên để dẫn dắt bộ phim này. Tuy nhiên, hiện tại anh hài lòng với dàn diễn viên hiện tại và nói rằng “những diễn viên nổi tiếng” sẽ không thể làm được điều đó.

Người ta nghe thấy đạo diễn Padmaavat nói: “Chuyện này đã cách đây 18 năm, nên có thời điểm, đó là Rekha ji, Kareena (Kapoor Khan) và Rani Mukerji. Sau đó đổi sang một dàn diễn viên khác, rồi lại đổi thành một dàn diễn viên khác.”

Bạn có biết Heeramandi ban đầu được hình dung là một bộ phim có sự tham gia của Fawad Khan, Mahira Khan? Sanjay Leela Bhansali xác nhận

Bạn có biết Heeramandi ban đầu được hình dung là một bộ phim có sự tham gia của Fawad Khan, Mahira Khan? Sanjay Leela Bhansali xác nhận

Sanjay Leela Bhansali xác nhận Heeramandi ban đầu được hình dung là một bộ phim

Gọi kịch bản của Heeramandi là “quyến rũ, rộng lớn và hoành tráng”, Bhansali tiết lộ: “Đáng lẽ nó phải là một bộ phim. Có thời điểm, còn có Mahira Khan, nam diễn viên người Pakistan, sau đó là Fawad Khan và Imran Abbas. Nhưng sau đó nó tất cả đã thay đổi.” Đối với những người không phản đối, chỉ gần đây Imran mới nói về điều tương tự và nói trên Arry Digital, “Tôi đã không nói không với Heeramandi, nhưng nó đã bị gác lại.”

Những cuộc thảo luận đó đã qua rồi, Bhansali hiện thừa nhận rất hài lòng với dàn diễn viên hiện tại của mình. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, nhà làm phim át chủ bài đã gọi họ là những người cực kỳ tài năng và xinh đẹp, đồng thời nói thêm: “Họ có thời gian cống hiến cho bộ phim vì nếu bạn bận rộn, bạn sẽ không thể dành 350 ngày mà tôi đã quay. Bạn sẽ không thể dành thời gian và cam kết đó vì bạn bận rộn và ở khắp mọi nơi trong các quảng cáo và sự kiện. Diễn viên nổi tiếng không có thời gian.”

Sanjay Leela Bhansali có Love & War trong chú mèo con tiếp theo của anh ấy với sự tham gia của Ranbir Kapoor, Alia Bhatt và Vicky Kaushal trong vai chính.

Kẻ phá hoại táo bạo và xinh đẹp: Liệu Deacon có thao túng Finn bằng Câu chuyện sống sót của Sheila không?

Previous article

Chap 499: Bi kịch? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức