Manhwa

Chap 499: Bi kịch? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Sau màn đột phá ở chap trước, người hâm mộ nóng lòng chờ đợi Chủ nghĩa ngoại hình Chap 499. Taeji đã lên kế hoạch cẩn thận và làm rối tung Sengji. Taeji đã giết Sujin và đổ tội cho Seongji về cái chết của cô. Bi kịch thực sự sẽ xảy ra ở chap tiếp theo.

Rekap Lookism – Chap 498

Chap trước bắt đầu với cảnh Seongji lên cơn động kinh. Anh ta trốn thoát được khỏi Vin Jin rồi bất tỉnh trong phòng. Mặt khác, Taejin thẩm vấn Sujin về lý do cô bỏ trốn.

Anh muốn đưa cô về nhưng Sujin đã đánh vào đầu anh và bắt đầu bỏ chạy. Khi Vin Jin mang theo bó hoa về nhà thì thấy Sujin không có ở đó.

Ở phần tiếp theo của chap, chúng ta được xem đoạn hồi tưởng trong đó Pháp sư nói với Taejin rằng một ngày nào đó mọi thứ ở đây sẽ là của anh ấy. Taejin nhìn thấy Sujin bé nhỏ và hỏi liệu cô bé có phải là của anh ấy hay không.

Ẩn đi

Tín dụng: Naver Webtoon

Có một nhà máy ở cuối làng nơi Sujin đang trốn anh ta. Nhưng Taejin đã tìm được nơi ẩn náu của mình. Tuy nhiên, Jaewoo Park đã cứu được anh ấy. Trong tích tắc, Sujin đã có thể trốn thoát khỏi đó.

Tuy nhiên, Park đã bị Taejin đánh bại một cách dã man. Những người còn lại trong nhóm ngay lập tức đến trợ giúp Park trong khi Vin đi tìm Sujin. Nhưng anh đã bị Taejin bắt được.

Và vì cô không nghe lời nên trong cơn giận dữ, anh ta đã bóp cổ cô đến chết. Nhưng khi anh nhận ra mình đã chết thì đã quá muộn. Nhưng Taejin đã làm gì tiếp theo? Anh ta đặt cái xác gần Seongji.

Ở cuối chap, Vin Jin có thể thấy anh nằm cạnh Seongji. Có lẽ đây là cách anh ta sẽ giết anh ta trong chap tiếp theo.

Lookism Chapter 499 Ngày và giờ phát hành

Ngày phát hành manhwa Lookism Chapter 499 là Ngày 2 tháng 5 năm 2024, 22:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 3 tháng 5 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 2 tháng 5 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ Ngày 2 tháng 5 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 2 tháng 5 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 3 tháng 5 năm 2024 1:00 sáng (WIB) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 3 tháng 5 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Lookism Chap 499 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức Lookism Chapter 499 tại NaverWebtoon.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Bạn có biết Heeramandi ban đầu được hình dung là một bộ phim có sự tham gia của Fawad Khan, Mahira Khan? Sanjay Leela Bhansali xác nhận

Previous article

Trang Bandcamp của Taylor Swift có bị tấn công không? Đây là sự thật đằng sau trò đùa lan truyền

Next article

You may also like

More in Manhwa