Tin Tức

Trang Bandcamp của Taylor Swift có bị tấn công không? Đây là sự thật đằng sau trò đùa lan truyền

0

Nếu bạn là một trong những Swifties và đều hào hứng bấm vào trang Bandcamp đó, bạn sẽ không thích nó lắm. Nhưng nếu bạn là một người đam mê âm nhạc và là một người yêu âm nhạc nặng nề, bạn có thể sẽ được thưởng thức. Cuộc thảo luận nổi lên gần đây về một trang Bandcamp mang tên Taylor Swift thực ra là của một thành viên của một ban nhạc hét lên và quảng bá âm nhạc tương tự.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn xem trang này nắm giữ chính xác những gì và ai là người chủ mưu của toàn bộ trò chơi khăm đang thịnh hành này.

Trang Bandcamp của Taylor Swift

Đừng mong đợi được nghe một số nhịp điệu nhạc pop nếu bạn đang có ý định hướng tới hồ sơ Bandcamp của Taylor Swift ngay bây giờ. Thay vào đó, bạn có thể ngạc nhiên khi nghe thấy một số rãnh khiến bạn tắt chúng ngay lập tức hoặc bắt đầu đấm vào mọi thứ trong khi thưởng thức nó.

Đối với những người hâm mộ đang cố gắng tìm hiểu xem chính xác màn đóng thế hoàn toàn mới này là gì sau khi phát hành album nổi tiếng toàn cầu The Tortured Poets Department, thì đây là sự thật.

Trang Bandcamp đang hoạt động của Taylor Swift thực chất là nơi lưu giữ âm nhạc của Madison James. Nếu bạn không biết anh ấy là ai thì James là thành viên của ban nhạc rock New Jersey.

Trang Bandcamp của Taylor Swift có bị tấn công không? Đây là sự thật đằng sau trò đùa lan truyền

Trang Bandcamp của Taylor Swift có bị tấn công không? Đây là sự thật đằng sau trò đùa lan truyền

Anh ấy là thành viên của cả Ogbert the Nerd và No Good with Secrets.

Về Taylor Swift Bandcamp mà anh ấy đã thành lập, hiện tại nó có 3 bài hát. Với tên của các bài hát là Taylor Swift 1, Taylor Swift 2 và Taylor Swift 3, những người hâm mộ dòng nhạc nặng có thể nghe thấy một số đoạn riff chói tai.

Bài hát đầu tiên là một bài hát post-hardcore dài một phút, sau đó Taylor Swift 2 là bài hát có 32 giây nhịp noise-rock, trong khi bài thứ ba thiên về Grindcore nhiều hơn.

Madison James về trò đùa của Bandcamp

Ngành công nghiệp âm nhạc và Swifties đã quen với tin đồn Taylor Swift có một album nhạc rock chưa phát hành mang tên Karma. Tuy nhiên, tất cả các bài hát mới nhất trong Bandcamp của cô đều không nằm trong album được đồn đại.

Theo báo cáo của Stereogum, vào ngày 25 tháng 4, một thành viên của ban nhạc punk đã tweet rằng họ đã “bảo mật URL” tới TaylorSwift.Bandcamp.com.

Khi nói về trò chơi khăm này, James, người đã thảo luận về nó với US Weekly, nói: “Tôi thực sự chưa nghĩ đến điều này”.

Sau đó, anh ấy nói thêm rằng đó chỉ là một “trò đùa chỉ xảy ra một lần” và “không có ý nghĩa gì lớn lao hơn”. Theo nhạc sĩ, trò đùa không “có bất kỳ niềm tin sâu sắc nào về ý nghĩa sâu xa hơn của bất kỳ điều gì trong số này” và tất cả chỉ nhằm mục đích khiến “bạn bè của anh ấy cười và có thể học cách viết những đoạn riff hay hơn”.

Chap 499: Bi kịch? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

'Yêu cô ấy': Melissa McCarthy phản ứng với nhận xét Ozempic của Barbra Streisand khi đưa ra tuyên bố sau này về nhận xét của cô ấy

Next article

You may also like

More in Tin Tức