Anime

Demon Slayer: Infinity Castle Arc Bộ ba phim hoạt hình được công bố

0

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Arc Lâu đài vô cực bộ ba phim hoạt hình đã được công bố chính thức. Thông báo được đưa ra ngay sau Phần huấn luyện Hashira phần cuối cùng, được coi như một khoảng nghỉ ngắn và phần giới thiệu trước khi anime bước vào cuộc chiến thực sự chống lại Muzan và những con quỷ mạnh nhất của hắn.

Thông báo về bộ ba phim hoạt hình Demon Slayer: Infinity Castle Arc

Crunchyroll thông báo rằng bộ ba phim sẽ được Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment phân phối trên toàn thế giới (trừ một số khu vực ở Châu Á). Một hình ảnh chính cũng đã được tiết lộ:

Bộ ba phim Demon Slayer: Inifnity Castle – Hình ảnh chính của Anime

Các Phần Lâu đài Vô cực là bộ dài nhất trong manga, kéo dài 47 chương (Khu giải trí đã có 31, Làng rèn kiếm có 30). Nó bắt đầu ở cuối tập 16 và kết thúc ở tập 21. VIZ mô tả câu chuyện ở tập 17, bắt đầu phần này như sau:Quân đoàn diệt quỷ lao vào Lâu đài Vô cực để đối đầu với Muzan. Shinobu tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt chống lại Doma, con quỷ Thượng cấp 2. Chất độc không có tác dụng với anh ta, vì vậy cô thấy mình phải vật lộn dữ dội. Liệu cô có thể đánh bại được con quỷ đã giết chị gái mình không?! Sau đó, một con quỷ khác xuất hiện trước mặt Zenitsu và chặn đường anh ta…

Anime chỉ không đề cập đến Trận chiến cuối cùng cung (Lâu Đài Vô Cực + Đếm ngược mặt trời mọc). Đếm ngược bình minh kéo dài 22 chương trong manga và là phần cuối cùng của bộ truyện.

Lâu Đài Vô Cực không phải là dự án phim đầu tiên của loạt phim này: Cung Mugen Train cũng ban đầu được phân phối tại các rạp chiếu phim trước khi được đưa vào mùa thứ hai của bộ phim hoạt hình chuyển thể truyền hình. Là một phần của nỗ lực quảng bá cho Phần 3 và 4, Sát quỷ cũng chạy Đến Khu Giải TríĐến khóa đào tạo Hashira chiếu phim.

Nếu bạn thích tập cuối cùng thì bây giờ bạn có thể bình chọn cho Kẻ diệt quỷ trong cuộc bình chọn Anime của mùa xuân năm 2024 của chúng tôi.

Nguồn: Trang web chính thức©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Võ Thần Trở Lại Cấp 2 chap 57 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Monogatari tiết lộ trailer của Deishu Kaiki

Next article

You may also like

More in Anime