Tin Tức

Hoàng tử quỷ nhà Momochi tập 1: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Hoàng tử quỷ nhà Momochi tập 1 dự kiến ​​khởi chiếu vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST. Với việc bộ phim này là một trong những anime được mong đợi nhất trong mùa Đông 2024, người hâm mộ đang khao khát tìm hiểu bất cứ điều gì và mọi thứ có thể về các sự kiện trong phần này.

Thật không may cho họ, hiện tại không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng nào cho tập phim. Tuy nhiên, những gì họ có là ngày và giờ phát hành đã được xác nhận cho phần rất được mong đợi.

Hãy theo dõi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho Hoàng tử quỷ nhà Momochi tập 1.

Hoàng tử quỷ nhà Momochi tập 1 sẽ giới thiệu các nhân vật cốt lõi của bộ truyện, cốt truyện tổng thể

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Hoàng tử quỷ của nhà Momochi tập 1 sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 12:00 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024. Nhiều người hâm mộ quốc tế sẽ thấy phần này sẽ đến vào sáng thứ Năm tại địa phương. Thời gian chính xác đến của nó thay đổi tùy theo khu vực.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi phát sóng ở Nhật Bản.

Hoàng tử quỷ của nhà Momochi tập 1 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7h00, Thứ Năm, ngày 04/01/2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20:30 Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

23:00, Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12h00, Thứ Sáu, ngày 05/01/2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

1 giờ 30 sáng, Thứ Sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2024

Tóm tắt loạt bài

Hoàng tử quỷ của nhà Momochi tập 1 sẽ bắt đầu câu chuyện của bộ truyện, tập trung vào nhân vật chính và đứa trẻ mồ côi Momochi Himari. Vào sinh nhật thứ 16 của mình, Himari bất ngờ nhận được tài sản thừa kế của gia đình mình. Bất chấp những lời cảnh báo từ những người khác rằng ngôi nhà bị ma ám, cô quyết định chuyển đến sống vì không còn nơi nào khác để đi.

Khi đến nơi, Himari phát hiện ra ngôi nhà đã bị ba chàng trai trẻ đẹp trai chiếm giữ trái phép. Aoi, Yukari và Ise. Bộ ba ngay lập tức cảnh báo Himari rằng cô nên rời đi càng sớm càng tốt, đồng thời chia sẻ những câu chuyện về ma và lời nguyền trong nhà để thuyết phục cô. Tuy nhiên, cô không bỏ cuộc vì nghi ngờ tính xác thực của những câu chuyện hoang đường này.

Cuối cùng, trước sự ngạc nhiên của Himari, cô biết rằng những tin đồn đều là sự thật, ngôi nhà nằm ở biên giới giữa thế giới con người và thế giới linh hồn. Himari cũng biết được rằng định mệnh của cô là trở thành người bảo vệ giữa hai thế giới. Thật không may, vai trò này đã được đảm nhận bởi Aoi, người đã sống ở ngôi nhà này khá lâu.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Không có gì đáng ngạc nhiên khi The Demon Prince of Momochi House tập 1 dự kiến ​​sẽ mở đầu với sự giới thiệu của Himari. Phần lớn tập phim có thể sẽ tập trung vào Himari, với phần giới thiệu về Aoi, Yukari và Ise sẽ xuất hiện ở những phút cuối cùng của phần phim.

Hoàng tử quỷ của nhà Momochi tập 1 cũng được kỳ vọng sẽ thiết lập những khía cạnh bổ sung cho tương lai của bộ truyện ngoài những gì cần thiết. Đây có thể là một cái gì đó đơn giản như một cảnh gốc trong anime hoặc phức tạp và nhiều lớp như các đối tượng nền hoặc đoạn hội thoại bổ sung mà người đọc manga sẽ hiểu được tầm quan trọng của nó.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga The Demon Prince of Momochi House, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Bảo tàng dành riêng cho mangaka Devilman Go Nagai bị đốt cháy sau trận động đất mới nhất ở Nhật Bản

Previous article

Đã đến lúc “Tra tấn”, ngày và giờ phát hành tập 1 của Princess, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức