Tin Tức

Đã đến lúc “Tra tấn”, ngày và giờ phát hành tập 1 của Princess, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

‘Đã đến lúc “Tra tấn”, Công chúa tập 1 dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 1 năm 2024. Bộ truyện, bắt nguồn từ một bộ manga thành công, tự hào có dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Haruka Shiraishi và Tesshō Genda, nâng cao kỳ vọng về một câu chuyện hấp dẫn .

Đoạn trailer hấp dẫn của anime, bao gồm các bài hát chủ đề của Shallm và LEEVELLES, mang đến cái nhìn thoáng qua về chất lượng sản xuất đầy hứa hẹn của bộ phim. Với sự chỉ đạo đáng kính của Yoko Kanemori, kịch bản xử lý của Kazuyuki Fudeyasu và sự nổi tiếng của manga, có thể thấy rõ sự phấn khích rằng phiên bản này có thể là một viên ngọc hài gợi nhớ đến những tác phẩm kinh điển như Konosuba.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa những tiết lộ nhỏ về bộ truyện.

Đã đến lúc “Torture”, ngày và giờ phát hành tập 1 của Princess

‘Đã đến lúc “Tra tấn”, Công chúa tập 1 dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản lúc 12:00 sáng JST vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024. Bộ truyện tranh hiện có khoảng 214 chap và theo lịch phát hành hàng tuần.

Thời gian phát hành cho các múi giờ khác nhau được liệt kê bên dưới.

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 7:00 sáng, Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 Giờ ban ngày miền Đông 10:00 sáng, Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 Giờ mùa hè Anh 3:00 chiều, Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 Giờ mùa hè Trung Âu 4:00 chiều , Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 Giờ chuẩn Ấn Độ 8:30 tối, Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 Giờ chuẩn Philippine 11:00 tối, Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng, Thứ ba, ngày 9 tháng 1

Đã đến lúc “Tra tấn”, Chi tiết phát trực tuyến tập 1 của Công chúa

Công chúa và Excalibur xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio PINE JAM)

Đã đến lúc “Tra tấn”, Công chúa dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 1 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST. Nó sẽ được phát sóng trên Tokyo MX và BS11 tại Nhật Bản. Anime sẽ chủ yếu tập trung vào khía cạnh hài hước và sẽ có tổng cộng 12 tập.

Chi tiết phát trực tuyến quốc tế chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có tin đồn rằng bộ truyện sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Mọi điều cần biết về phim hoạt hình

Tra tấn Tortura như trong anime (Hình ảnh qua Studio PINE JAM)

Đoạn giới thiệu mới nhất của ‘Tis Time for “Torture,”Princess” đã tiết lộ những chi tiết thú vị về bộ phim, bao gồm ca khúc mở đầu, “Massakasa Magic!”, do Shallm trình bày, và ca khúc kết thúc, “Ashita was Ashita no Kaze ga Fuku,” của LEEVELLES.

Dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Haruka Shiraishi trong vai Công chúa, Chikahiro Kobayashi trong vai Ex, Shizuka Itou trong vai Torture Tortura và Tesshō Genda trong vai Hell-Lord, cùng những người khác. Được đạo diễn bởi Yoko Kanemori tại xưởng phim PINE JAM, với Kazuyuki Fudeyasu giám sát kịch bản, nhóm sáng tạo còn bao gồm Toshiya Kono và Satoshi Furuhashi thiết kế nhân vật và Masaru Yokoyama sáng tác nhạc.

Công chúa xuất hiện trong trailer anime (Hình ảnh qua Studio PINE JAM)

Bộ truyện tranh ban đầu được ra mắt trên Shonen Jump+ của Shueisha vào tháng 4 năm 2019, đã trở nên vô cùng nổi tiếng, thu về hơn 200 triệu lượt xem. Câu chuyện hấp dẫn của nó xoay quanh một công chúa bị giam cầm phải chịu đựng sự tra tấn tàn bạo do Hellhorde gây ra.

Đáng chú ý, tập 12 của manga đã lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 7 năm 2023.

Suy nghĩ cuối cùng

Tra tấn Tortura trong buổi tra tấn đầu tiên của Công chúa (Hình ảnh qua Studio PINE JAM)

Đã đến lúc “Tra tấn”, Princess tự hào có dàn diễn viên xuất sắc, cốt truyện hấp dẫn và chất lượng sản xuất đầy hứa hẹn. Với khả năng gợi lên tinh thần của Konosuba, nó nổi bật như một loạt phim Mùa đông 2024 rất được mong đợi.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bộ anime này, mong đợi sự pha trộn thú vị giữa hài hước và cách kể chuyện hấp dẫn.

Hoàng tử quỷ nhà Momochi tập 1: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

One Piece Tập 1089: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức