Tin Tức

One Piece Tập 1089: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

One Piece tập 1089 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024, lúc 9:30 sáng JST. Khi phần Egghead chuẩn bị bắt đầu, phần sắp tới là một trong những phần được mong đợi nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, người xem không chắc chắn chính xác nó sẽ đề cập đến nội dung gì vì hiện tại không có thông tin tiết lộ nội dung nào.

Tuy nhiên, người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho One Piece tập 1089. Hãy theo dõi bài viết này trình bày đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho phần này đồng thời suy đoán những gì sẽ xảy ra.

One Piece tập 1089 bắt đầu phần Egghead rất được mong đợi trong anime

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

One Piece tập 1089 dự kiến ​​bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 sáng JST vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, phần này sẽ có mặt vào tối thứ Bảy tại địa phương.

Khán giả quốc tế có thể xem trực tuyến One Piece tập 1089 trên Crunchyroll ngay sau khi phim được phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation vẫn đang phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký nhưng thời gian trì hoãn của họ lâu hơn nhiều so với Crunchyroll.

One Piece Tập 1089 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

4 giờ 30 chiều, Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

7 giờ 30 tối, Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

12h30, Chủ Nhật, ngày 07/01/2024

Giờ Trung Âu

1h30 sáng Chủ Nhật, ngày 07/01/2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

6 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Philippine

8h30 sáng Chủ Nhật, ngày 07/01/2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

9h30 sáng Chủ Nhật, ngày 07/01/2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024

Tóm tắt tập 1088

Luffy tiết lộ giấc mơ còn lớn hơn cả việc trở thành Vua Hải Tặc để thiết lập nhân vật chính cho One Piece Tập 1089 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece tập 1088 bắt đầu tập trung vào Amazon Lily, khi Silvers Rayleigh, Shakky, Boa Hancock và Băng hải tặc Kuja phản ánh về cuộc xâm lược của Thủy quân lục chiến và Râu đen.

Sau đó, một đoạn hồi tưởng bắt đầu, cho thấy Hancock đang cố gắng môi giới một thỏa thuận hòa bình với Râu Đen, nhưng người đã từ chối. Rất may, Rayleigh xuất hiện, buộc tất cả những người có mặt phải phục tùng và giám sát thỏa thuận, khiến băng hải tặc Râu Đen và Thủy quân lục chiến rời đi. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc Koby bị Râu Đen bắt cóc.

Quay trở lại hiện tại, Băng hải tặc Kuja bày tỏ sự sợ hãi đối với Seraphim, nói thêm rằng một trong số chúng có nét giống Hancock thời thơ ấu một cách đáng kinh ngạc.

Trọng tâm sau đó chuyển sang Vương quốc Kamabakka, nơi các thành viên Quân đội Cách mạng lo lắng cho sự an toàn của Sabo. Tuy nhiên, họ nhận được một cuộc gọi Ốc sên truyền tin từ anh ta, xác nhận rằng anh ta còn sống, khi góc nhìn chuyển sang băng Mũ Rơm.

Luffy và thủy thủ đoàn của anh được nhìn thấy đang thương tiếc cái chết của Cobra Nefertari, người được cho là Sabo phải chịu trách nhiệm về cái chết của nó, và thảo luận về khả năng giải cứu Vivi. Tuy nhiên, Zoro đã bác bỏ ý tưởng này vào lúc này.

Luffy sau đó suy nghĩ về nguồn gốc của mình, đồng thời tiết lộ với những người khác rằng anh ta có tham vọng còn lớn hơn cả việc trở thành Vua Hải Tặc. Tập phim kết thúc với phản ứng của những người khác về giấc mơ của Luffy nhưng không được tiết lộ cho người xem.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Trong khi giấc mơ của Luffy là một yếu tố hấp dẫn để kết thúc thì One Piece tập 1089 có thể sẽ không mô tả chi tiết về nó chút nào. Thay vào đó, nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục xoay quanh các góc nhìn, thiết lập mọi thứ cần thiết cho các sự kiện của phần Egghead.

Tương tự như vậy, One Piece tập 1089 có thể sẽ kết thúc với việc băng Mũ Rơm đến hòn đảo chính của vòng cung và bắt đầu bất kỳ cuộc phiêu lưu nào mà họ sắp thực hiện. Mặc dù vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với bộ anime nhưng người hâm mộ đang mong đợi phần Egghead sẽ hấp dẫn và lôi cuốn.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Đã đến lúc “Tra tấn”, ngày và giờ phát hành tập 1 của Princess, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex khiến Jujutsu Kaisen và One Piece chìm trong bụi bẩn với số lượng độc giả mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức