Tin Tức

Hoàng tử quỷ của Nhà Momochi tiết lộ ngày phát hành, trailer mới và nhiều thông tin khác tại Anime NYC 2023

0

Hoàng tử quỷ của Nhà Momochi dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 5 tháng 1 năm 2023, theo thông báo của hội đồng Crunchyroll Industry tại Anime NYC 2023. Hội thảo đã tiết lộ đoạn giới thiệu mới, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về thiết kế nhân vật của nhân vật chính và những nhân vật phản diện quan trọng khác của anime chuyển thể. Ngoài ra, dàn diễn viên chính và thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề cũng được chia sẻ trong Anime NYC 2023.

Việc xuất bản dài kỳ của nó bắt đầu vào tháng 2 năm 2013 và kết thúc vào tháng 8 năm 2019. Vào tháng 10 năm 2020, Shojo Beat, một chi nhánh của Viz Media, đã phát hành tập cuối cùng của manga.

Trailer phim Hoàng tử quỷ của nhà Momochi

Đoạn trailer mở đầu với cảnh nhân vật chính của Hoàng tử quỷ nhà Momochi, Himari Momochi, bị bất ngờ trước những vị khách bất ngờ đến thăm nhà mình. Một lá thư được đưa cho cô tiết lộ rằng trong di chúc của cha mẹ cô có đề cập rằng cô sẽ thừa kế ngôi nhà. Tuy nhiên, cô khá sốc khi thấy Aoi Nanamori cùng đồng đội của anh, Ise và Yuakri, ra lệnh cho cô rời khỏi nhà. Himari vẫn kiên quyết, và cảnh cắt ngang cảnh một Yokai đang cố gắng tấn công cô.

Vào thời điểm này, cô nhận ra rằng Aoi là linh hồn hộ mệnh của ngôi nhà, và ngôi biệt thự nằm ở rìa phân biệt thế giới linh hồn với thế giới của người sống. Himari cũng nhận ra rằng Aoi bị ràng buộc với dinh thự và sự hiện diện của anh trong thế giới thực không còn tồn tại nữa. Cô quyết định giúp Aoi, và đoạn trailer được cắt thành một màn hình tĩnh, thông báo ngày phát hành.

Dàn diễn viên chính và nhân viên của The Demon Prince of Momochi House

Dàn diễn viên mới bao gồm Himari Momochi trong vai Tsumi Kawaida, Aoi Nanamori/Nue trong vai Takeo Otsuka, Yukari trong vai Shinnosuke Tachibana Kasha trong vai Taku Yashiro, Nachi Takamura trong vai Wataru Hatano và Ise trong vai Yuki Ono.

Theo thông báo, bộ phim sẽ do đạo diễn Bob Hirohata chỉ đạo, trong khi phần biên soạn và kịch bản sẽ do Yasuko Aoki (Studio Monado) phụ trách. Tương tự như vậy, âm nhạc sẽ được cung cấp bởi Ayana Tsujita và Tomoyuki Kono, và thiết kế nhân vật bởi Mariko Oka. Kenichi Tajiri (Mukuo Studio) đảm nhận trách nhiệm thiết kế nhân vật, với Miki Komata (Studio Twinkle) quản lý chỉ đạo 3D.

Hiromi Kikuta là giám đốc âm thanh của anime do Aya Shouoto sản xuất, còn Takashi Aoki thể hiện kỹ năng của họ với tư cách là Giám đốc Hình ảnh. Yoh Kamiyama sẽ trình bày bài hát chủ đề mở đầu và Muto sẽ trình bày bài hát chủ đề kết thúc.

Hoàng tử quỷ của Nhà Momochi sẽ được làm hoạt hình bởi Drive. Đây là một cái tên khá nổi tiếng trong làng anime và cũng là người chịu trách nhiệm cho hoạt hình của KonoSuba God’s Blessing on This Wonderful World! phần 3. Dựa trên đoạn giới thiệu, khá rõ ràng rằng Drive có khả năng tạo ra một số hình ảnh tuyệt đẹp cần thiết cho bộ anime này.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Đánh giá Undead Unluck tập 7: Ước mơ vượt qua Spoil

Previous article

Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức