Tin Tức

Oshi no Ko chap 130: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Oshi no Ko chap 130 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 26 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST. Theo thông báo của manga, bộ truyện sẽ không tạm nghỉ vào tuần tới. Do đó, chap sắp tới sẽ được phát hành theo lịch trình và chap manga sẽ có sẵn để đọc trên ứng dụng MANGA Plus.

Chap trước chứng kiến ​​quá trình quay bộ phim “15 Năm Nói Dối” bắt đầu. Akane, Kana và Mem-Cho đã thể hiện vai trò của mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, Ruby nhanh chóng gặp phải khó khăn khi Gotanda cố tình chọc giận cô để cô hành động giống hệt Ai. Cho rằng bản thân Ai đang che giấu sự tức giận của mình, Ruby cũng làm như vậy để bộc lộ cảm xúc thật của Ai.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Oshi no Ko chap 130 có thể tập trung vào vai Hikaru Kamiki của Aqua

Ngày phát hành và thời gian

Ruby vào vai Ai trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 130 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 25 tháng 10 cho hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới. Đối với người hâm mộ ở Nhật Bản, chap manga sắp tới sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 26 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST. Ngày và thời gian phát hành tương tự sau đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào múi giờ.

Oshi no Ko chap 130 sắp tới sẽ được phát hành quốc tế vào thời gian sau:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương7 giờ sángThứ TưNgày 25 tháng 10Giờ ban ngày miền Trung9 giờ sángThứ TưNgày 25 tháng 10Giờ ban ngày miền Đông10 giờ sángThứ TưNgày 25 tháng 10Giờ mùa hè Anh3 giờ chiềuThứ TưNgày 25 tháng 10Giờ mùa hè Trung Âu4 giờ chiềuThứ Tư, ngày 25 tháng 10 Giờ chuẩn Ấn Độ8:30 tốiThứ TưNgày 25 tháng 10Philip Pine Giờ chuẩn 11 giờ tốiThứ Tư, ngày 25 tháng 10, Giờ chuẩn miền Trung Úc12:30 sángThứ năm, ngày 26 tháng 10

Đọc Oshi no Ko chap 130 ở đâu?

Mem-Cho vai Mei Mei trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Người hâm mộ có thể đọc Oshi no Ko chap 130 trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập tất cả các chap của bộ truyện.

Tuy nhiên, có một nhược điểm. Người ta chỉ có thể đọc ba chap đầu tiên và ba chap mới nhất của manga bao nhiêu lần tùy thích. Trong khi đó, các chap còn lại chỉ được xem một lần.

Tóm tắt Oshi no Ko chap 129

Oshi no Ko chap 129, có tựa đề Piece, mở đầu bằng việc quay bộ phim “15 năm nói dối” với Akane trong vai Takamine, Kana trong vai Nino và Mem-Cho trong vai Mei Mei đã thể hiện vai trò của họ một cách hoàn hảo.

Mem-Cho, Kana và Akane trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Sau cảnh quay, Kana khen ngợi diễn xuất của Mem-Cho, nói với cô ấy rằng lý do cô ấy làm tốt là vì tính cách của cô ấy phù hợp với Mei Mei. Tương tự, Kana tin rằng Akane cũng có tính cách khó chịu giống như Takamine, tạo điều kiện cho cô diễn xuất tốt. Mặc dù Akane phủ nhận việc cô có tính cách khó chịu nhưng cô lại thích bắt nạt Kana.

Ngay sau đó là lúc Ruby thực hiện cảnh quay đầu tiên với tư cách là Ai Hoshino. Trong khi cô chuẩn bị, đạo diễn Taishi Gotanda đã yêu cầu cô thực hiện cảnh quay này 13 lần. Cuối cùng, khi Ruby hỏi một số gợi ý, Gotanda đã nói với cô ấy rằng Ai ngốc hơn nên cô ấy không cần phải cố gắng quá nhiều. Điều này khiến Ruby tức giận vì cô biết mẹ mình không hề ngốc nghếch mà ẩn chứa rất nhiều cảm xúc.

Ruby vào vai Ai trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Ngay sau đó, Ruby bắn thêm một phát nữa trong khi cố gắng che giấu sự tức giận của mình. Nhưng lần này, cô ấy đã mạo danh Ai hoàn toàn. Sau đó được tiết lộ rằng Gotanda đang cố tình chọc giận Ruby để có được cảnh quay đẹp nhất.

Có thể mong đợi điều gì từ Oshi no Ko chap 130?

Oshi no Ko chap 130 rất có thể sẽ được xem lại cảnh quay của bộ phim. Xem xét rằng chap trước tập trung vào Ruby trong vai Ai, chap sắp tới có thể tập trung vào vai Hikaru Kamiki của Aqua. Điều đó nói lên rằng, Gotanda có thể chưa tiếp xúc thường xuyên với Hikaru, đó là lý do tại sao Aqua có thể phải tự mình thể hiện cách đóng giả hay nhất của cha mình.

Crow Girl trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Mặt khác, cũng có khả năng chap sắp tới sẽ tập trung vào Cô gái Quạ và màn ra mắt của cô với vai Tsukuyomi trong lĩnh vực điện ảnh. Cô ấy, theo tiết lộ của chính mình, sẽ đóng vai Aqua và Ruby. Vì vậy, người hâm mộ có thể thấy cô ấy mạo danh như vậy.

The Eminence in Shadow Season 2 Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Dead Mount Death Play Tập 15 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức