Anime

The Eminence in Shadow Season 2 Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành: Sự kết thúc của sự kiện Trăng Đỏ là một bước ngoặt tạo tiền đề cho một điều mà người hâm mộ chưa từng thấy sắp xảy ra. Là một diễn biến thú vị, phần cuối của tập phim gần đây nhất cho thấy Shadow và Yukime đang có một cuộc chiến bất thường.

Điều này khiến người hâm mộ hoàn toàn bối rối về những gì có thể xảy ra trong The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4. Sự thay đổi đột ngột về các sự kiện cho thấy bộ phim sẽ đi theo một hướng thú vị và đầy bất ngờ, khiến người hâm mộ háo hức xem câu chuyện sẽ tiếp tục phát triển như thế nào.

Ngày phát hành The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 4!

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 4 sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 10 năm 2023, lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Từ những màn mở màn đầy kịch tính cho đến những trận chiến hấp dẫn, tập cuối của anime đã vượt xa những gì được mong đợi, khiến người hâm mộ hoàn toàn hài lòng và khiến sự chờ đợi trở nên xứng đáng.

Tiết lộ về The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 4!

Trong tập 4 của phần 2 của The Eminence in Shadow, câu chuyện dự kiến ​​sẽ chuyển sang phần tiếp theo của cuốn 3 của cuốn tiểu thuyết nhẹ, đây sẽ là phần khởi đầu của Xung đột liên minh doanh nghiệp lớn. Shadow và Yukime lẽ ra phải làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của mình, điều này cho thấy tầm quan trọng của việc hợp tác cùng nhau trong các hoạt động của họ.

Phần 2 tập 4 của The Eminence in Shadow có khả năng sẽ đi sâu vào quá khứ đau buồn của Yukime và cho thấy những sự kiện ở đó đã hình thành nên tính cách của cô như thế nào. Gettan, người chịu trách nhiệm chính về quá khứ ác mộng của Yukime, cũng sẽ xuất hiện trong tập này, điều này sẽ khiến câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn.

Tóm tắt The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 3!

Trái tim Cid tan nát khi biết rằng Crimson Tower không có trùm cuối nên cuối cùng anh ta đã rời đi. Cả Claire và Mary cuối cùng cũng lên được đỉnh tháp. Trước sự ngạc nhiên của họ, không có dấu hiệu nào của bất kỳ ai khác ở gần đó. Ngay lập tức, Elizabeth, “Nữ hoàng máu,” đâm vào ngực Claire bằng một phi tiêu máu. Cô vừa tỉnh dậy sau giấc ngủ ngàn năm.

Blood Queen định giết Claire nhưng Beta và nhóm ba người của cô đã lao vào và cứu cô. Juggernaut cũng tham gia trận chiến đó nhưng cuối cùng vẫn bị đánh bại. Yukime cũng có mặt tại hiện trường nhưng cô không có ý định chiến đấu.

Ngày phát hành The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 4

Sau cuộc tấn công vào Claire, người đang ngủ và các thành viên khác của Khu vườn bóng tối đã hoạt động, Elizabeth đã cố gắng thay đổi dòng máu Sở hữu trong người họ để họ từ từ biến thành quái vật. Cùng lúc đó, Claire tỉnh dậy trong thế giới ký ức của mình khi cô vẫn còn bất tỉnh và gặp Aurora. Vì có quan hệ họ hàng với anh nên Aurora nói với Claire rằng cô có rất nhiều hứa hẹn.

Cuối cùng, Aurora dồn Elizabeth vào chân tường bằng cách chiếm lấy cơ thể của Claire, vì cô là mẹ của quái vật Diablos. Để nhanh chóng kết liễu Elizabeth, Aurora cố gắng sao chép chiêu thức “I Am Atomic” nổi tiếng của Shadow, nhưng cơ thể Claire không đủ khỏe để thực hiện nó.

Đọc thêm: Câu chuyện hẹn hò của chúng tôi Tập 3 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 4 ở đâu?

HIDIVE là dịch vụ OTT duy nhất có tất cả các tập phim anime mới nhất ở cả dạng phụ đề và lồng tiếng Anh. Tập 4 mùa 2 của The Eminence in Shadow sẽ được xem tại đó. Nếu người dùng Crunchyroll đang tìm kiếm phần tiếp theo trong thư viện khổng lồ của họ, họ sẽ thất vọng vì gã khổng lồ phát trực tuyến vẫn chưa cấp phép cho anime.

Phần kết luận

Tóm lại, The Eminence in Shadow Season 2 Tập 4 hứa hẹn những tình tiết bất ngờ và phấn khích sau cuộc đụng độ bất ngờ giữa Shadow và Yukime. Ngày phát hành được ấn định vào ngày 25 tháng 10 năm 2023, lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Khi câu chuyện đi sâu vào Xung đột liên minh doanh nghiệp lớn, tầm quan trọng của sự hợp tác giữa các nhân vật trở nên rõ ràng. Quá khứ của Yukime được khám phá và Gettan bí ẩn làm tăng thêm sự phức tạp cho cốt truyện. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Dead Mount Death Play Tập 15 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Sức mạnh mạnh mẽ nhất của Boruto sẽ ra mắt sau khi chap 3 của Two Blue Vortex được thiết lập

Previous article

Oshi no Ko chap 130: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime