Tin Tức

Danh dự của bạn bè và gia đình Bruce Willis Nam diễn viên đóng vai tiểu thuyết Pulp kỷ niệm 30 năm

0

Bruce Willis, cùng với vợ, các con và các bạn diễn, bước ra để kỷ niệm 30 năm bộ phim Pulp Fiction. Các thành viên trong ngành điện ảnh đã vinh danh nam diễn viên 69 tuổi trong bối cảnh ông được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ.

Trong khi nhà sản xuất của Pulp Fiction phát biểu về việc sự hiện diện của Willis sẽ làm bừng sáng trường quay như thế nào và anh ấy đã giúp đỡ cha của nhà sản xuất theo nhiều cách khác nhau như thế nào. Trong khi đó, con gái nam diễn viên cũng có những lời nói tốt đẹp về bố tại sự kiện.

Những Người Nổi Tiếng Trong Ngành Điện Ảnh Nói Gì Về Bruce Willis?

Stacey Sher, nhà sản xuất Pulp Fiction, bắt đầu bằng bài phát biểu ngắn gọn về Willis; cô nói, “Người cha quá cố của tôi, Sy Sher, người không phải là một diễn viên, người chưa bao giờ diễn xuất hoặc thực sự đến phim trường ngoại trừ việc đến thăm tôi, là huấn luyện viên quyền anh của Bruce Willis.”

Cô nói thêm: “[Director] Quentin [Tarantino] yêu bố tôi, yêu bố tôi trông như thế nào, và ông ấy là người đã đánh thức ông ấy khỏi giấc mơ về chiếc đồng hồ vàng và nói với ông ấy rằng đã đến lúc phải ra đi. Bruce rất tử tế với anh ấy. Người đàn ông này chưa bao giờ làm điều này trước đây nhưng lại tôn sùng điện ảnh và đó là lý do tại sao tôi yêu thích phim ảnh. Anh ấy là một người tuyệt vời và tất cả chúng tôi đều mong những điều tốt đẹp nhất cho anh ấy”.

Danh dự của bạn bè và gia đình Bruce Willis Nam diễn viên đóng vai tiểu thuyết Pulp kỷ niệm 30 năm

Danh dự của bạn bè và gia đình Bruce Willis Nam diễn viên đóng vai tiểu thuyết Pulp kỷ niệm 30 năm

Bạn diễn của ngôi sao Die Hard, Eric Stoltz, nhớ lại khoảnh khắc Bruce Willis mua pizza cho mọi người trên phim trường. Anh ấy nói, “Anh ấy thường mua pizza cho mọi người. Chúng tôi có rất nhiều cảnh quay ban đêm, và đột nhiên, Bruce xuất hiện với 10 chiếc pizza. Làm sao bạn có thể không thích điều đó được? Tôi phát cuồng vì người đàn ông đó.”

Samuel Jackson, một người bạn lâu năm của Willis, người cũng tham gia diễn xuất trong phim, kể lại: “Tôi và Bruce ngồi đó xem phim, và khán giả rất yêu thích bộ phim. Và Bruce nói, 'Ừ, bộ phim này sẽ khiến bạn nổi tiếng, nhưng Die Hard sẽ khiến bạn trở thành một ngôi sao.'”

Tiểu thuyết Pulp là gì?

Quentin Tarantino đạo diễn bộ phim Pulp Fiction năm 1994. Bộ phim kể về cuộc đời của bốn người có cuộc sống bị đan xen bởi tội ác và bạo lực. Bản tóm tắt có nội dung: “Jules Winnfield và Vincent Vega là hai sát thủ đi lấy lại chiếc vali bị đánh cắp từ chủ nhân của họ, trùm mafia Marsellus Wallace. Wallace cũng đã yêu cầu Vincent đưa vợ anh ấy là Mia đi chơi vài ngày sau khi chính Wallace sẽ rời khỏi thị trấn ”.

Bộ phim hóa ra là kiệt tác của Tarantino, và thậm chí sau 30 năm phát hành, nó vẫn được coi là một trong những tác phẩm hay nhất của đạo diễn.

'Kim Kardashian Got Wrecked': Dave Portnoy PHẢN ỨNG với bài hát phản bác của Taylor Swift về ngôi sao chap trình thực tế

Previous article

Finn Wolfhard nói về việc bị Slimer mỏng hơn trong Ghostbusters: Frozen Empire; Tìm hiểu khi nào nó phát hành ở Ấn Độ

Next article

You may also like

More in Tin Tức