Tin Tức

Finn Wolfhard nói về việc bị Slimer mỏng hơn trong Ghostbusters: Frozen Empire; Tìm hiểu khi nào nó phát hành ở Ấn Độ

0

Bộ phim hài giả tưởng được yêu thích Ghostbusters đã trở lại với phần thứ năm!

Sau khi nhận được những đánh giá tích cực trên khắp thế giới, người hâm mộ của loạt phim mang tính biểu tượng đang chờ đợi sự ra mắt của Ghostbusters: Frozen Empire ở Ấn Độ. Finn Wolfhard đảm nhận vai Trevor trong Ghostbusters: Afterlife, bộ phim đầu tay của anh trong vũ trụ. Nam diễn viên Stranger Things nói về nhân vật của anh trở lại khi trưởng thành!

Finn Wolfhard về nhân vật Trevor

Nhân vật Wolfhard trong Ghostbuster không còn là em bé nữa! Trevor là một thiếu niên và đang tìm được vị trí của mình trên thế giới. “Anh ấy đang cố gắng trưởng thành và tìm kiếm đôi chân của mình ở thành phố lớn. Anh ấy khá hào hứng khi được rời xa Oklahoma,” diễn viên The Hell of a Summer nói. “Nhưng Trevor cũng đảm nhận vai trò Ghostbuster của mình, dù tốt hay xấu,” anh tiếp tục.

Wolfhard chia sẻ lần gặp đầu tiên với Slimmer

Nam diễn viên 21 tuổi chia sẻ cuộc chạm trán với quái vật nổi tiếng Slimmer cũng không đến nỗi tệ. Wolfhard nói: “Việc bị Slimer hạ gục có thể còn tồi tệ hơn rất nhiều.

Anh ấy cũng tiết lộ cách anh ấy diễn ra lần tương tác đầu tiên với Slimmer. Cảnh báo: spoilers phía trước!

Finn Wolfhard nói về việc bị Slimer mỏng hơn trong Ghostbusters: Frozen Empire; Tìm hiểu khi nào nó phát hành ở Ấn Độ

Finn Wolfhard nói về việc bị Slimer mỏng hơn trong Ghostbusters: Frozen Empire; Tìm hiểu khi nào nó phát hành ở Ấn Độ

Nhân vật của Wolfhard tìm thấy ngoại chất trên trần nhà, nhưng biết rằng đó không ai khác chính là con quái vật, anh vội vã lên gác mái của trạm cứu hỏa để điều tra. Ở đó, anh tìm thấy một đống đồ ăn vặt, một đống mảnh vụn và một người bạn cũ.

Theo Wolfhard, xét đến việc mọi người đã từng trải qua những cuộc gặp gỡ tồi tệ nhất trước đây thì Trevor đã tốt hơn nhiều.

Anh cũng chia sẻ việc giảm béo khá thú vị. “Có một thiết bị tuyệt vời do bộ phận hiệu ứng đặc biệt tạo ra đã bắn chất nhờn ra khỏi áo và khắp mặt tôi. Họ thậm chí còn cho một ít bạc hà vào để tạo thêm hương vị. Nó thực sự không quá tệ – nó thực sự khá vui,” anh nói.

Khi nào Ghostbusters: Frozen Empire được phát hành ở Ấn Độ?

Phần này đánh dấu sự tái hợp của Ghostbusters cũ và mới trong nỗ lực đưa nó lên một tầm cao mới. Bộ phim lấy bối cảnh tại nhà cứu hỏa mang tính biểu tượng của Thành phố New York, nơi mọi chuyện bắt đầu. Tuy nhiên, Ghostbusters cũ đã nâng cao công việc của họ lên một tầm cao hơn và thành lập một phòng thí nghiệm nghiên cứu tối mật để săn ma.

Cái ác bộc phát khi cả nhóm phát hiện ra một cổ vật và giờ họ phải chung tay đánh bại con quái vật hung ác. Phim còn có sự tham gia của những ngôi sao hạng A như Paul Rudd, Bill Murray, Carrie Coon, Mckenna Grace, Kumail Nanjiani, Patton Oswalt, Celeste O'Connor, Logan Kim, Bill Murray, Dan Aykroyd, Ernie Hudson và Annie Potts.

Sony Pictures Entertainment India sẽ phát hành bộ phim rất được mong đợi vào ngày 26 tháng 4 bằng cả tiếng Anh và tiếng Hindi.

Danh dự của bạn bè và gia đình Bruce Willis Nam diễn viên đóng vai tiểu thuyết Pulp kỷ niệm 30 năm

Previous article

'Chúng tôi nhận được cảnh báo và mọi thứ đều ổn': Zendaya tiết lộ cách cô và Tom Holland trốn vé phạt quá tốc độ

Next article

You may also like

More in Tin Tức