Tin Tức

'Chúng tôi nhận được cảnh báo và mọi thứ đều ổn': Zendaya tiết lộ cách cô và Tom Holland trốn vé phạt quá tốc độ

0

Zendaya đã chia sẻ một sự việc xảy ra trong mối quan hệ của cô và Tom Holland, khi họ suýt bị phạt vì chạy quá tốc độ khi đang đến lớp học đạp xe với mẹ cô. Trong cuộc trò chuyện với Jimmy Kimmel trong quá trình quảng bá cho Challengers.

Nữ diễn viên Euphoria cho biết họ đã đi nhanh hơn tốc độ cho phép một chút vì đã đến muộn. May mắn thay, viên cảnh sát đã nhận ra Tom Holland trong Spiedr-Man và thả họ đi kèm theo lời cảnh báo.

Zendaya kể lại sự việc

Nói về vụ việc, Zendaya tiết lộ: “Tom và tôi đang vội vã đến lớp học đạp xe… cùng với mẹ tôi. Tôi sẽ không tham gia lớp học quay. Anh ấy định tham gia lớp học xoay tròn vì tôi không học lớp đó. Nhưng chúng ta phải đi nhanh một chút vì đã muộn rồi.”

Cô ấy nói thêm: “Họ nhận ra anh ấy là Người Nhện và chúng tôi vẫn ổn. Chúng tôi đã nhận được cảnh báo và mọi thứ đều ổn.” Zendaya và Holland đã hẹn hò từ năm 2021 sau khi họ yêu nhau trong quá trình quay bộ phim MCU. Cặp đôi thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh với nhau đồng thời có mặt tại buổi chiếu phim của nhau.

'Chúng tôi nhận được cảnh báo và mọi thứ đều ổn': Zendaya tiết lộ cách cô và Tom Holland trốn vé phạt quá tốc độ

'Chúng tôi nhận được cảnh báo và mọi thứ đều ổn': Zendaya tiết lộ cách cô và Tom Holland trốn vé phạt quá tốc độ

Mối quan hệ của Tom Holland và Zendaya

Trong khi các ngôi sao của Người Nhện luôn giữ kín đời sống tình cảm của họ thì ngôi sao của The Crowded Room lại chia sẻ về việc giữ kín mối quan hệ này trong thời đại ngày nay khó đến mức nào.

Zendaya cho biết, “Quyền riêng tư không thực sự nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi nữa và khoảnh khắc mà bạn nghĩ là giữa hai người rất yêu nhau giờ đây lại là khoảnh khắc được chia sẻ với cả thế giới. Tôi luôn kiên quyết giữ kín cuộc sống riêng tư của mình vì dù sao thì tôi cũng chia sẻ rất nhiều về cuộc sống của mình với thế giới. Chúng tôi cảm thấy như bị cướp đi sự riêng tư của mình.”

Cô ấy nói thêm, “Mối quan hệ của chúng tôi là thứ mà chúng tôi cực kỳ bảo vệ và chúng tôi muốn giữ điều thiêng liêng nhất có thể. Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi nợ ai điều đó; đó là việc của chúng tôi và nó không liên quan gì đến sự nghiệp của chúng tôi.”

Nữ diễn viên Dune và Holland cũng bị bắt gặp hôn nhau trong đêm chiếu phim Challengers. Bộ phim mới của Zendaya, Challengers, sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 4.

Finn Wolfhard nói về việc bị Slimer mỏng hơn trong Ghostbusters: Frozen Empire; Tìm hiểu khi nào nó phát hành ở Ấn Độ

Previous article

Bài hát bổ sung trong album mới của Taylor Swift, The Black Dog là gì? Khám phá lời bài hát và ý nghĩa của nó

Next article

You may also like

More in Tin Tức