Tin Tức

Bài hát bổ sung trong album mới của Taylor Swift, The Black Dog là gì? Khám phá lời bài hát và ý nghĩa của nó

0

Sau thông báo của Taylor Swift về album trong bài phát biểu nhận giải Grammy của cô ấy, The Tortured Poets Department đã được phát hành vào thứ Sáu. Trong khi ca sĩ Anti-Hero khiến người hâm mộ ngạc nhiên với 15 bài hát trong album thì The Black Dog lại là bài hát đi kèm trong danh sách.

Swift đã công bố bài hát trước khi phát hành album. Bài hát là một phần của tuyển tập, là tuyển tập thứ tư sau The Manuscript, The Bolter và The Albatross. Trước đó, nghệ sĩ đã thông báo trên X rằng người nghe có thể đặt trước toàn bộ bài hát khi mua The Black Dog.

Ý nghĩa của con chó đen là gì?

Theo Taylor Swift, ca khúc thưởng trong danh sách, The Black Dog, đề cập đến cảm giác chán nản và cô đơn. Từ tiêu đề, người ta có thể nhận ra rằng nó đề cập đến một quán rượu ở Anh, khiến nó trở thành một bài hát về người yêu cũ người Anh của Swift, Joe Alwyn. Chó đen còn truyền tải thông điệp về cái chết và điềm xấu. Do đó, lời bài hát thể hiện tình cảm của Taylor dành cho nam diễn viên khi bộ đôi tiếp tục cuộc sống của họ.

Bài hát bổ sung trong album mới của Taylor Swift, The Black Dog là gì? Khám phá lời bài hát và ý nghĩa của nó

Bài hát bổ sung trong album mới của Taylor Swift, The Black Dog là gì? Khám phá lời bài hát và ý nghĩa của nó

Lời bài hát truyền tải cảm giác đau lòng và ghen tị của Swift khi họ mô tả Alwyn đến thăm một quán bar ở London, chọc thủng trái tim nữ ca sĩ trong khi cô tự hỏi tại sao anh lại không nhớ cô, và đi chơi với những cô gái khác ở cùng địa điểm mà họ đã có những kỷ niệm. cùng nhau.

Lời bài hát là “Tôi đi khắp thế giới với một trái tim đau khổ. Những khao khát của tôi không thể nói ra và có thể tôi sẽ không bao giờ mở lòng như cách tôi đã làm với bạn.”

Taylor Swift và Joe Alwyn chia tay sau 6 năm gắn bó

Sau khi hẹn hò được 6 năm, Taylor Swift và Joe Alwyn chia tay vào tháng 3 năm 2023. Các nguồn tin thân cận với bộ đôi này khẳng định: “Mối quan hệ chỉ mới đi đến hồi kết. Đó là lý do tại sao [Alwyn] chưa từng được phát hiện tại bất kỳ buổi biểu diễn nào.”

Họ nói thêm: “Trước đây họ đã có những khó khăn và luôn giải quyết ổn thỏa nên bạn bè nghĩ rằng họ sẽ xa nhau một thời gian. 1713569790 nhưng cuối cùng lại quay lại với nhau. Cuối cùng, [they] không phù hợp với nhau.”

Hiện tại, Swift đang hẹn hò với Travis Kelce, trong khi Joe Alwyn đang hẹn hò với bạn diễn Brutalist của anh, Emma Laird.

'Chúng tôi nhận được cảnh báo và mọi thứ đều ổn': Zendaya tiết lộ cách cô và Tom Holland trốn vé phạt quá tốc độ

Previous article

'imgonnagetyou' có ý nghĩa gì trong lời bài hát album mới của Taylor Swift? TÌM RA

Next article

You may also like

More in Tin Tức