Tin Tức

Series live-action Parasyte mới công bố ngày ra mắt với hình ảnh mới

0

Vào thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2023, dàn nhân sự chính thức của loạt phim live-action Parasyte Hàn Quốc, có tựa đề Parasyte: The Grey, đã thông báo rằng phim sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 4 năm 2024 trên Netflix. Cùng với thông tin này, một key visual mới khắc họa nhân vật chính cũng đã được hé lộ.

Series live-action Parasyte sắp ra mắt dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên của Hitoshi Iwaaki. Hitoshi-san ra mắt bộ truyện trên tạp chí Afternoon của Kodansha, nơi nó được đăng nhiều kỳ từ năm 1990 đến năm 1995.

Điều thú vị là manga còn có một bộ phim truyền hình chuyển thể anime ra mắt vào năm 2024 và hai bộ phim live-action phát hành vào năm 2014 và 2015. Bộ phim sắp tới sẽ có sự tham gia của một số diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc và có một câu chuyện mới.

Series live-action Parasyte mới sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 4 năm 2024

Dựa trên manga kinh dị-kinh dị của Hitoshi Iwaaki, loạt phim live-action Parasyte mới (phim truyền hình Hàn Quốc), có tựa đề Parasyte: The Grey, dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2024, độc quyền trên Netflix theo thông báo của đội ngũ nhân viên chính thức của K-drama vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024.

Theo thông báo, loạt phim live-action Parasyte của Hàn Quốc sẽ chiếu các tập mới mỗi tuần cho đến tháng 6 năm 2024. Mọi sự chậm trễ hoặc thay đổi ngoài dự kiến ​​trong lịch trình ban đầu sẽ được đoàn phim thông báo.

Ngoài ngày ra mắt, hình ảnh mới của loạt phim live-action đã được tiết lộ. Hình ảnh cho thấy một loại ký sinh trùng không xác định được đang ẩn náu trong cơ thể của nhân vật chính của bộ truyện, Jeong Su-in (do Jeon So-Nee thủ vai) và thay đổi hình dạng của nó.

Hình ảnh của loạt live-action Parasyte mới

Ngoài nhân vật nữ chính, Jeong Su In, còn có nhiều nhân vật khác xuất hiện ở hậu cảnh. Hình ảnh cũng chứa một câu khẩu hiệu, có nội dung như sau khi dịch sang tiếng Anh:

“Nó ở bên cạnh cậu.”

Trong khi loạt phim live-action Parasyte sắp ra mắt, có tựa đề Parasyte: The Grey, dựa trên bộ truyện tranh của Hitoshi Iwaaki, nó sẽ tập trung vào một câu chuyện khác. Đáng chú ý, bộ phim live-action có sự tham gia của Jeon So-nee, Koo Kyo-hwan và Lee Jung-hyun.

Jeon đóng vai Jeong Su In, người hình thành sự chung sống bất thường với một loại ký sinh trùng sau khi nó không xâm nhập được vào não cô. Nhân vật của Koo Kyo-hwan, Seol Kang-woo được miêu tả là nhân vật truy đuổi ký sinh trùng để tìm em gái mất tích của mình.

Mặt khác, Lee Jung-hyun đóng vai thủ lĩnh của The Grey, người chồng bị ký sinh trùng giết hại dã man. Tổ chức Grey được mô tả là một đội đặc nhiệm được thành lập để tiêu diệt các sinh vật ngoài hành tinh.

Ngoài họ, Netflix đã liệt kê Kwon Hae-hyo và Kim In-kwon là dàn diễn viên của loạt phim, nhưng vai trò của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Đáng chú ý, Yeon Sang-ho đang chỉ đạo dự án live-action này. Ông đã nhận được sự tán thưởng của giới phê bình khi chỉ đạo các dự án nổi tiếng như Train to Busan và Peninsula. Ngoài chỉ đạo, anh còn đang viết kịch bản cho dự án cùng với Ryu Yong-jae.

Manga gốc của Hitoshi Iwaaki, dựa trên bộ truyện sắp ra mắt, lấy bối cảnh ở một thế giới nơi những sinh vật ngoài hành tinh được gọi là Ký sinh trùng đã xâm chiếm Trái đất để chiếm lấy con người bằng cách xâm nhập vào não của họ thông qua các lỗ của họ.

Tuy nhiên, một Parasite tên là Migi chỉ chiếm được cánh tay phải của học sinh trung học, Shinichi Izumi. Do đó, Shinichi và Migi phát triển một sự chung sống bất thường, nơi họ chiến đấu với các Ký sinh trùng khác tồn tại chỉ để tiêu diệt loài người.

Liên kết liên quan:

Xem phim hoạt hình Parasyte ở đâu?

One Piece: Đánh giá trực tiếp

Yu Yu Hakusho live-action bao gồm những cung nào?

My Hero Academia: Eri còn Rewind không? Làm thế nào All For One có được Kosei, giải thích

Previous article

Người hâm mộ Chainsaw Man đã tìm ra nhân vật bị ghét nhất tiếp theo sau Makima (và đó không phải là Yoshida)

Next article

You may also like

More in Tin Tức