Tin Tức

Riteish Deshmukh 'may mắn có được darshan vĩ đại' tại Ram Mandir của Ayodhya; đăng PICS với vợ Genelia Deshmukh và các con trai

0

Cả nước đã chứng kiến ​​khoảnh khắc lịch sử vào ngày 22/1 khi Thủ tướng Narendra Modi cử hành buổi lễ Pran Pratishtha tượng thần Ram Lalla ở Ayodhya. Một số người nổi tiếng đã đến thăm Ram Mandir và bây giờ cặp đôi Bollywood Riteish Deshmukh và vợ anh là nữ diễn viên Genelia Deshmukh đã tham gia danh sách. Họ đến thăm Đền thờ cùng với các con trai Riaan và Rahyl.

Riteish và Genelia đã đến thăm Ram Mandir của Ayodhya cùng con trai họ vào ngày 20 tháng 4 và hôm nay, ngày 21 tháng 4, nam diễn viên Housefull đã chia sẻ những bức ảnh từ darshan của họ.

Riteish Deshmukh chia sẻ những bức ảnh chụp cùng Genelia và các con trai trong chuyến thăm Ram Mandir của Ayodhya

Đưa lên Instagram của mình cách đây không lâu, Riteish Deshmukh đã chia sẻ hai bức ảnh từ chuyến thăm Ram Mandir của Ayodhya cùng vợ anh là Genelia Deshmukh và các con trai của họ.

Trong bức ảnh đầu tiên, có thể thấy gia đình đang cầu nguyện Ram Lalla với lòng sùng kính sâu sắc. Bức tranh còn lại cho thấy cái nhìn thoáng qua về thần tượng trong Đền thờ.

Chia sẻ những bức ảnh, anh ấy viết, “Mantron se badhke tera naam… Jai Shri Ram !!! Thật may mắn khi có được một darshan tuyệt vời của #ramlalla !! #rammandirayodhya”

Hãy xem:

Riteish Deshmukh 'may mắn có được darshan vĩ đại' tại Ram Mandir của Ayodhya; đăng PICS với vợ Genelia Deshmukh và các con trai

Riteish Deshmukh 'may mắn có được darshan vĩ đại' tại Ram Mandir của Ayodhya; đăng PICS với vợ Genelia Deshmukh và các con trai

Những người nổi tiếng Bollywood gửi lời chúc đến buổi lễ Ram Lalla Surya Tilak của Ayodhya

Đưa lên Instagram Stories của mình, Anil Kapoor đã chia sẻ một bức ảnh của thần tượng Ram Lalla và viết, “Ram Navami (biểu tượng cảm xúc khoanh tay).”

Arjun Rampal cũng đã tweet một bức ảnh từ buổi lễ và nói, “Jai Shree Ram, Jai Shree Ram (Kính chào Chúa Ram, Kính chào Chúa Ram). Thức dậy lúc nửa đêm ở thành phố New York. Để hình ảnh đẹp từ Ayodhya. Chúc mọi người một Ram Navami 2024 thật vui vẻ và đặc biệt. Xin Chúa Rama ban phước lành cho bạn và những người thân yêu. Jai Shree Ram.”

Anupam Kher cũng gửi lời chúc tới Ram Navami và chia sẻ ảnh của thần tượng Ram Lalla. Anh ấy chú thích nó: “Những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn nhân dịp Ram Navami. Xin Chúa Ram phù hộ cho tất cả các bạn. (chắp tay và biểu tượng cảm xúc mắt hình trái tim)”

Theo India Today, buổi lễ Pran Pratishtha tốt lành chỉ kéo dài 84 giây nhưng có ý nghĩa sâu sắc vì nó nhấn mạnh sự ngắn gọn trong một dịp quan trọng về mặt tâm linh. Buổi lễ Pran Pratishtha hoành tráng bắt đầu với sự mong đợi của khoảng 7.000 chức sắc tụ tập để chứng kiến ​​khoảnh khắc khắc sâu trên tấm áo tâm linh của Ayodhya.

Khoảnh khắc lịch sử này được chứng kiến ​​bởi một loạt người nổi tiếng Ấn Độ từ Bollywood, South, Sports và những nơi khác. Từ Amitabh Bachchan, Ranbir Kapoor và Alia Bhatt đến Siêu sao Rajinikanth, Chiranjeevi và Sachin Tendulkar; Buổi lễ Pran Pratishtha của thần tượng Ram Lalla có sự tham dự của một số người nổi tiếng đáng kính.

Aayush Sharma thú nhận xin lỗi Salman Khan với đôi mắt đẫm lệ sau khi Loveyatri thất bại ở phòng vé

Previous article

XEM: Cha mẹ tương lai Varun Dhawan và Natasha Dalal tổ chức những món quà đặc biệt cho các tay săn ảnh sau lễ mừng em bé chào đời

Next article

You may also like

More in Tin Tức