Tin Tức

My Hero Academia: Eri còn Rewind không? Làm thế nào All For One có được Kosei, giải thích

0

My Hero Academia chap 415 kết thúc với việc Eri có thể sẽ tham gia vào trận chiến giữa Izuku Midoriya và Tomura Shigaraki. Eri là cô bé Deku và Mirio Togata được cứu khỏi Đại tu vài tập trước. Mặc dù vẫn chưa xác nhận rằng Eri sẽ tham gia trận chiến nhưng đã có rất nhiều suy đoán về những gì cô ấy có thể làm trong tình huống đó.

Cũng có rất nhiều nghi ngờ về việc liệu Eri có còn Kosei Tua lại hay không và, vâng, cô ấy vẫn còn có nó. Lý do khiến một số độc giả của bộ truyện My Hero Academia nghi ngờ điều này là do một trong những nhân vật phản diện chính, All For One, sử dụng Kosei đó. Điều này cũng dẫn đến câu hỏi làm thế nào mà nhân vật phản diện đó có được sức mạnh Rewind của Eri.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Trả lời liệu Eri có còn Kosei không và làm thế nào All For One có được nó trong series My Hero Academia

Eri vẫn còn Kosei Tua lại trong Học viện anh hùng của tôi manga, có 415 chap, tính đến thời điểm viết bài này. Cô ấy không chỉ duy trì sức mạnh của mình mà còn luyện tập và rèn luyện nó sau phần Đại tu, với Shota Aizawa chăm sóc và là người cố vấn cho cô ấy.

Lý do tại sao All For One có Quirk Rewind trong phần Chiến tranh là vì Bác sĩ Kyudai Garaki có Thuốc phá hủy năng lực do Overhaul và băng nhóm Yakuza của ông ta tạo ra dựa trên gen của Eri. Garaki đã lấy loại thuốc này và điều khiển nó để ai đó có thể lấy nó và có được tác dụng của Kosei của Eri. All For One đã sử dụng Kosei sau khi bị Endeavour thiêu cháy ở phần cuối.

Vì đây là phiên bản không ổn định của Kosei của Eri nên All For One không thể kiểm soát tác dụng của Rewind và ngày càng trẻ hơn sau khi chịu một lượng sát thương nhất định. Đó là điều cuối cùng chứng tỏ sự suy sụp của nhân vật phản diện kể từ khi anh ta bị thương, cuối cùng thua Katsuki Bakugo khi họ chiến đấu với nhau.

Vai trò có thể có của Eri trong trận chiến sắp tới

Eri chữa lành cho Deku trong anime trong phần Đại tu (Hình ảnh qua Xương).

My Hero Academia chap 415 không rõ ràng lắm về việc liệu Eri có đứng ra tham gia trận chiến giữa Deku và Tomura Shigaraki hay không. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến rất nhiều cuộc thảo luận trực tuyến về những gì cô ấy có thể làm để hỗ trợ người hùng của mình. Xem xét toàn bộ sức mạnh của Eri, cô có thể làm rất nhiều điều trong cuộc xung đột này và đưa âm mưu đi đến một giải pháp.

Giả thuyết được chấp nhận nhiều nhất trong fandom là Eri sẽ sử dụng năng lực Tua lại của mình để biến Shigaraki thành một đứa trẻ, từ đó quay trở lại thời đại Tenko Shimura của mình và có cơ hội chuộc lỗi. Mặc dù điều này có ý nghĩa khi xem xét tác động của sức mạnh của Eri, nhưng cũng có một thực tế là đây có thể giống như một cách rẻ tiền để chuộc lại Shigaraki thành một nhân vật.

Mặt khác, cũng có thực tế là Eri có thể trở thành mục tiêu của Shigaraki và khiến mọi thứ trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều đối với Deku trong cuộc xung đột. Tuy nhiên, cô ấy có thể dính vào một tình huống khác trong manga và có lẽ cô ấy sẽ không tham gia vào cuộc chiến giữa hai nhân vật này.

Suy nghĩ cuối cùng

Eri vẫn có năng lực của mình trong manga My Hero Academia và đã luyện tập và luyện tập với nó kể từ khi cô được giải cứu trong phần Đại tu. Mặt khác, All For One đã yêu cầu Bác sĩ Garaki sử dụng Quirk-Destroying Dug của Overhaul và điều khiển nó để người tiêu thụ nó có thể nhận được tác dụng của Rewind.

Return of the Mount Hua Sect Chapter 114 Bản quét thô & Ngày phát hành

Previous article

Series live-action Parasyte mới công bố ngày ra mắt với hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức