Tin Tức

Naruto: Indra Otsutsuki có phải là thành viên đầu tiên của gia tộc Sasuke không? Giải thích

0

Bộ truyện Naruto được coi là một trong những tựa Big Three Shonen. Bộ truyện này đã chạy khá lâu và do thời gian chạy nên bộ phim đã giới thiệu nhiều nhân vật khác nhau. Việc xây dựng thế giới là một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của loạt phim này và rất nhiều gia tộc đã được giới thiệu.

Trong khi một số gia tộc khá nhỏ và không có ý nghĩa gì trong cốt truyện, một số gia tộc lại đóng vai trò tinh túy trong diễn biến cốt truyện do doujutsu gắn liền với họ. Ví dụ, Gia tộc Hyuga rất quan trọng trong bộ truyện Naruto vì các thành viên trong gia tộc đều có Byakugan.

Gia tộc Sasuke được cho là một trong những gia tộc quan trọng nhất kể từ khi họ có Sharingan. Tuy nhiên, một số người hâm mộ có vẻ lo ngại về sự thành lập của bang hội. Điều này dẫn đến câu hỏi – Indra Otsutsuki có phải là thành viên đầu tiên của gia tộc Sasuke không?

Indra là tổ tiên của gia tộc Sasuke trong bộ truyện Naruto

Indra Otsutsuki trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Như đã nói trước đó, Indra Otsutsuki là thành viên tộc Sasuke đầu tiên và được ghi nhận là người đã thành lập Gia tộc Sasuke. Indra là một shinobi cực kỳ mạnh mẽ và quan trọng hơn là một Otsutsuki được sinh ra bởi Hagromo. Indra cũng có một người anh trai, Asura Otsutsuki. Trong khi đó, anh trai của anh yếu hơn và thiếu khả năng chiến đấu như một Otsutsuki. Tuy nhiên, anh có trái tim trong sáng còn Indra không ngần ngại dùng bạo lực.

Vì Indra là người tài năng hơn nên anh ấy sẵn sàng tiếp nhận những lời dạy và sức mạnh của Hagromo. Nhưng Hagoromo Otsutsuki đã quyết định đưa nó cho Asura, đó là lý do tại sao cặp anh em này đã xảy ra một trong những trận cãi vã lớn nhất.

Indra không chỉ là tổ tiên của Gia tộc Sasuke mà còn được ghi nhận là người đã sáng tạo ra nhẫn thuật nói chung.

Asura Otsutsuki trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Trong bộ truyện Naruto, anh không thể điều khiển charka của mình một cách tự do như cha mình. Để giảm thiểu vấn đề này, Indra đã tạo ra các ấn chú và sử dụng charka dưới dạng tấn công. Đây là cách ninjutsu được tạo ra.

Anh cũng học được một dạng nhãn thuật yếu hơn của bà mình – Sharingan. Anh ấy đã đánh thức được nhãn thuật này sau khi cứu mạng anh trai mình. Con mắt này cho phép anh cảm nhận được dòng luân xa. Đây là lý do tại sao mọi hậu duệ và thành viên của tộc Sasuke đều có Sharingan.

Hagoromo Otsutsuki xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Ngay cả sau khi chết, chakra của anh ta vẫn tiếp tục tồn tại, dẫn đến sự tái sinh của anh ta. Những người thừa kế charka của anh ấy cũng được thừa hưởng ý chí của anh ấy. Tương tự, luân xa của Asura sẽ tiếp tục chiếm ưu thế, dẫn đến sự tái sinh của anh ta. Madara và Sasuke Sasuke là tái sinh của Indra, trong khi Hashirama Senju và Naruto Uzumaki là tái sinh của Asura.

Cuộc chiến giữa hai dòng máu này đã tồn tại hàng trăm năm. Tuy nhiên, Naruto đã làm được điều không thể và kết thúc cuộc xung đột này. Đây là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong bộ anime và manga. Tóm lại, Indra là thành viên đầu tiên của Gia tộc Sasuke kể từ khi ông là tổ tiên của gia tộc. Việc thức tỉnh Sharingan của anh cũng là lý do khiến con cháu của tộc này có con mắt giống nhau.

Vai trò của Indra trong anime và manga chỉ giới hạn ở việc xây dựng thế giới. Đây cũng là lý do tại sao chúng ta không thấy nhiều về anh ấy trong bộ anime và manga.

One Piece chap 1107: Sanji và Luffy hợp sức chống lại Kizaru khi băng hải tặc Râu Đen cuối cùng cũng ra tay

Previous article

Jujutsu Kaisen: Megumi Fushiguro có tình yêu không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức