Tin Tức

Người hâm mộ Chainsaw Man đã tìm ra nhân vật bị ghét nhất tiếp theo sau Makima (và đó không phải là Yoshida)

0

Với việc phát hành Chainsaw Man chap 156, bộ truyện tranh đã trải qua một số diễn biến khủng khiếp khi Denji bị phân xác tại Trung tâm giam giữ quỷ dữ Tokyo. Trong khi người hâm mộ đang lo lắng cho nhân vật chính thì các sự kiện trong manga cũng đã hé lộ bản chất thực sự của Fumiko Mifune, một người hâm mộ Denji.

Chap manga trước cho thấy Nayuta than thở về danh tính của mình khi cô định sử dụng Denji để học điều tương tự. Ngoài ra, manga còn tiết lộ rằng Denji luôn bị cuốn hút bởi khái niệm gia đình. Tuy nhiên, anh đã vứt bỏ tất cả để trở thành Chainsaw Man. Ngay sau đó, manga cho thấy Denji tỉnh dậy trên giường bệnh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Chainsaw Man.

Người hâm mộ Chainsaw Man bày tỏ sự căm ghét Fumiko Mifune

Yoshida và Denji trong manga Chainsaw Man (Ảnh qua Shueisha)

Chainsaw Man chap 156 chứng kiến ​​cảnh Denji tỉnh dậy khỏi giường và ngay lập tức bày tỏ mong muốn được gặp Nayuta. Thật không may cho Denji, Yoshida không biết tung tích của cô ấy. Hơn nữa, viên chức An toàn Công cộng đã báo tin xấu cho Denji vì sau trò hề của anh ta là một con quỷ lai, anh ta không còn có thể đảm bảo cho Denji một cuộc sống bình thường nữa.

Nói xong, Yoshida xoa dịu Denji và bước ra khỏi phòng đến gặp đồng nghiệp của anh. Đó là lúc manga tiết lộ rằng Denji sắp bị Cơ quan An toàn Công cộng chặt xác. Trong khi người hâm mộ tin rằng người hâm mộ Denji Fumiko Mifune sẽ lo lắng về senpai của mình, thì với tư cách là một người hâm mộ (nhà sưu tập), cô ấy có vẻ thích thú hơn với việc nhổ tóc hoặc móng tay của anh ấy để thêm vào bộ sưu tập của mình.

Điều này khiến người hâm mộ phẫn nộ khi mong muốn Fumiko Mifune sẽ phải nhận số phận khủng khiếp nhất trong truyện. Nhiều người hâm mộ đã chắc chắn rằng Fumiko là người xấu ngay từ đầu. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​sự tương tác của cô với Denji, họ bắt đầu thay đổi quan điểm về cô, nghĩ rằng Fumiko có thể trở thành một nhân vật phụ tốt.

Tuy nhiên, manga đã sớm phá vỡ sự mong đợi của người hâm mộ khi tiết lộ cách Fumiko đặt vị trí công chức của mình lên trên hạnh phúc của Denji. Có thể hiểu rằng với tư cách là một công chức, cô cần phải chống lại Denji. Tuy nhiên, việc cô muốn gây thêm đau đớn cho anh chỉ để giải trí với tư cách là một nhà sưu tập không được lòng người hâm mộ.

Người hâm mộ bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về Fumiko Mifune (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Nhiều người hâm mộ mong muốn Fumiko Mifune phải nhận một cái chết thật khủng khiếp. Họ muốn cô trở thành nạn nhân đầu tiên của lời tiên tri sắp tới và cuối cùng chết dưới tay Tử thần.

Tuy nhiên, những người hâm mộ khác lại hy vọng cô sẽ nhận được một cái chết hài hước. Họ muốn cái chết của cô ấy càng nhỏ càng tốt để tạo vết nhơ cho tính cách của cô ấy.

Trong khi đó, những người hâm mộ khác mong muốn tác giả truyện tranh Tatsuki Fujimoto minh họa cái chết của cô ấy thông qua một tấm bảng đôi. Điều đó nói lên rằng, họ cũng lo lắng rằng tác giả manga có thể để nhân vật sống sót cho đến cuối cùng.

Người hâm mộ bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về Fumiko Mifune (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Một số người hâm mộ thậm chí còn đưa ra giả thuyết về việc Power có thể quay trở lại bộ truyện và hạ gục Fumiko. Cho rằng Power có mối quan hệ gần như anh em ruột với Power, nên việc cô ấy là người chịu trách nhiệm về cái chết của Fumiko là điều hợp lý. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng lo lắng Fumiko có thể sẽ trở thành xác chết cho Huyết Quỷ trở về từ địa ngục.

Nếu người hâm mộ còn nhớ, phần cuối của Chainsaw Man chap 156 chứng kiến ​​một trong những bác sĩ phẫu thuật nói rằng Trung tâm giam giữ quỷ dữ Tokyo cần một kịch bản giống như chiến tranh để xâm phạm an ninh của cơ sở. Điều này ám chỉ Asa Mitaka, vật chủ của Ác quỷ chiến tranh sẽ đến giải cứu Denji. Nếu diễn biến như vậy xảy ra, người hâm mộ hy vọng Yoru sẽ giết Fumiko hoặc biến cô thành một thanh kiếm.

Tại sao Makima lại giết Power? Giải thích

Giải thích về khả năng chế tạo vũ khí của Asa

Asa Mitaka là một con quỷ hay một kẻ lai tạp?

Series live-action Parasyte mới công bố ngày ra mắt với hình ảnh mới

Previous article

Crunchyroll đã sẵn sàng thử nghiệm AI để làm phụ đề cho các tập phim hoạt hình

Next article

You may also like

More in Tin Tức