Anime

Black Clover: Sword of the Wizard King Movie Blu-ray và ngày phát hành DVD được công bố

0

Các Cỏ ba lá đen: Thanh kiếm của Vua pháp sư phim Blu-ray và DVD sẽ chính thức phát hành vào ngày 17 tháng 7 năm 2024. Phiên bản cao cấp và phiên bản thông thường sẽ được phát hành riêng cho Blu-ray. Phim hiện có sẵn để xem trên Netflix ở cả phụ đề và lồng tiếng Anh.

Cũng đọc:Phim Black Clover là một cảnh tượng hoạt hình đẹp mắtPhim Black Clover đứng đầu bảng xếp hạng Netflix với 6,4 triệu lượt xem trong hai ngày

Phiên bản Blu-ray deluxe sẽ có giá 10.780 yên (đã bao gồm thuế) và sẽ có hộp đựng ba mặt đặc biệt, bộ sưu tập chất liệu đặc biệt bao gồm bộ ký tự, bối cảnh nghệ thuật, bảng vẽ, bản vẽ gốc và bản vẽ đếm ngược. Một CD nhạc phim đặc biệt, video PV/CM và một tập sách nhỏ cũng sẽ được tặng kèm. Phiên bản thông thường của đĩa Blu-ray sẽ có giá 6.600 yên (đã bao gồm thuế) và bao gồm một tập sách và video PV/CM. DVD sẽ có những nội dung tương tự nhưng có giá 5.500 yên (đã bao gồm thuế).

Manga Cỏ Ba Lá Đen

Viết và minh họa bởi Yuki Tabata, Cỏ ba lá đen lần đầu tiên bắt đầu xuất bản vào Nhảy Shonen hàng tuần tạp chí vào năm 2015 và kể từ đó đã phát hành tổng cộng 36 tập. Bộ truyện đã chuyển sang Nhảy GIGA tạp chí vào tháng 12 năm 2023 để cung cấp cho Tabata một lịch trình lành mạnh hơn sau những lo ngại về sức khỏe gần đây. VIZ Media đã nhận được giấy phép tiếng Anh cho bộ truyện và đã xuất bản 34 tập đầu tiên với Tập 35 dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 5.

Các Cỏ ba lá đen manga hiện có hơn 19 triệu bản được lưu hành tính đến tháng 3 năm 2024.

VIZ Media mô tả cốt truyện của Cỏ ba lá đen như vậy:Asta là một cậu bé có ước mơ trở thành pháp sư vĩ đại nhất vương quốc. Chỉ có một vấn đề—anh ta không thể sử dụng bất kỳ phép thuật nào! May mắn thay cho Asta, anh nhận được cuốn ma đạo thư cỏ năm lá cực kỳ quý hiếm mang đến cho anh sức mạnh chống ma thuật. Một người không thể sử dụng phép thuật thực sự có thể trở thành Vua pháp sư? Một điều chắc chắn—Asta sẽ không bao giờ bỏ cuộc!

Các Cỏ ba lá đen: Thanh kiếm của Vua pháp sư Phim Blu-ray sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 7 năm 2024. Chưa có thông tin về ngày phát hành quốc tế.

Nguồn: Trang web chính thức© 2023 Ủy ban sản xuất “Black Clover Movie” © Yuki Tabata/Shueisha

Anime Undead Unluck sẽ có thông báo lớn vào ngày 1 tháng 8

Previous article

Anime Pokemon Horizon công bố diễn viên mới

Next article

You may also like

More in Anime