Anime

Anime Pokemon Horizon công bố diễn viên mới

0

Các Pokemon chân trời Bộ anime đã công bố thêm bốn diễn viên vào thứ Bảy trong sự kiện Anime Japan 2024. Bộ phim lần đầu tiên tiết lộ một đoạn trailer ngắn về các nhân vật mới và diễn viên lồng tiếng của họ. Bạn có thể xem qua bên dưới:

Trailer ra mắt của Elite Four qua X/Twitter

Các diễn viên lồng tiếng sẽ đóng vai Elite Four của vùng Paldea, những người được giới thiệu trong Pokemon Scarlet và Violet Trò chơi. Các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong chương thứ ba của bộ phim. Dòng Pokemon Horizon: Ra mắt Terastal. Dàn diễn viên của Elite Four như sau:

  • Mitsuki Saiga (Opera – Marimashita! của Iruma-kun) BẰNG Rika
  • Miria Takagishi (Popo – Otakuchanzu) BẰNG thuốc phiện
  • Kosuke Toriumi (Nozel – Cỏ ba lá đen) BẰNG Larry
  • Ryotaro Okiayu (Byakuya – Chất tẩy trắng) BẰNG Hassel

Sau thông báo, Pokemon bộ anime đã đưa ra thông điệp từ từng diễn viên. Các tin nhắn có thể được nhìn thấy trên tài khoản X/Twitter chính thức của bộ anime Pokemon.

Lời nhắn của Mitsuki Saiga (Rika)
Lời nhắn của Miria Takagishi (Poppy)
Tin nhắn của Kosuke Toriumi (Larry)
Lời nhắn của Ryotaro Okiayu (Hassel)

Pokemon chân trời là bộ anime mới dành cho Pokemon nhượng quyền thương mại và là sự kế thừa của loạt phim hoạt hình Pokemon gốc. Phim bắt đầu phát sóng phần câu chuyện đầu tiên vào tháng 4 năm 2023 và có hai nhân vật chính, một cô gái tên Liko và một cậu bé tên Roy. Cả hai đều tham gia vào một nhóm thám hiểm được gọi là Rising Volt Tacklers và đi khắp các vùng để giải quyết bí ẩn về mặt dây chuyền của Liko và Pokeball của Roy. Bộ truyện hiện có 3 phần câu chuyện với phần thứ ba, Terastal Debut, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 12 tháng 4 năm 2024. Phần câu chuyện đầu tiên của Pokemon chân trời hiện cũng đang phát trực tuyến trên Netflix ở cả bản lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh.

Các Pokémon nhượng quyền thương mại bắt đầu vào năm 1996 với Pokémon Đỏ và xanh dành cho máy chơi game Gameboy. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một thương hiệu nhượng quyền đa phương tiện bao gồm trò chơi, truyện tranh, TCG, phim và phim hoạt hình dài tập. Nhượng quyền thương mại có 122 trò chơi được biết đến bao gồm các trò chơi Pokemon gần đây, Pokémon Scarlet và Violetvà trò chơi Pokemon Legends ZA sắp ra mắt dự kiến ​​phát hành vào năm 2025. Thương hiệu này cũng có hai bộ anime bao gồm bộ anime gần đây, Chân trời Pokémon.

Nguồn chính thức: Pokemon Anime Series Official X/Twitter; Anime Nhật Bản 2024©Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc./TV Tokyo/ShoPro/JR Kikaku ©Pokemon

Black Clover: Sword of the Wizard King Movie Blu-ray và ngày phát hành DVD được công bố

Previous article

Bản xem trước những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2

Next article

You may also like

More in Anime