Manga

Bản scan thô của Kingdom 792: Sự sụp đổ của Akou

0

Fandom đã bị sốc khi bản scan thô và tiết lộ nội dung của Kingdom 792 được tung ra. Một trong những trụ cột chính của quân đội Ousen có thể đang đón nhận cái chết của anh ta. Chap 792 dự kiến ​​​​được phát hành vào ngày 28 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Kingdom 792

Bản quét thô Kingdom 792
Kingdom 792/ Nguồn: Shueisha và Young Jump Comics

Bản scan thô của manga Kingdom 792 được đăng trên @fakespoilerplus trên Twitter.

Theo Shibashou, cái chết của Ji Aga và Jyoukaryuu, cũng như tất cả các quân Seika khác, là kết quả của việc họ chấp nhận Riboku. Sau khi Shibashou cho phép Riboku sử dụng họ trong chiến tranh, Kan Saro nói rằng lẽ ra họ phải biết rằng sự hy sinh là cần thiết.

Kan Saro tuyên bố rằng Ji Aga lẽ ra sẽ cảm thấy bình yên với cái chết của chính mình, nhưng họ có thể làm điều gì đó để mang lại mục đích cho sự ra đi của mọi người. Theo Shibashou, việc lấy đầu của Ousen và quay trở lại Seika là cần thiết.

Trong khi đó, Riboku nghe được tin tức từ tiền tuyến về cái chết của Ji Aga và quyết định tham gia cuộc chiến chống lại Ousen của Kan Saro. Trong khi đó, các chiến binh của Ousen một lần nữa thúc giục anh chạy trốn. Riboku tuyên bố đây sẽ là kết thúc theo anh trong bản quét thô của Kingdom 792.

Akou biết thời gian của mình đã hết

Trong khi cầu xin anh ta rút lui, lực lượng của Ousen cố gắng che chắn cho anh ta. Theo Sou'Ou, họ đã thua, nên có lẽ họ nên rời khỏi Ousen. Hơn nữa, anh ấy còn cân nhắc khả năng Shiryou sẽ chết nếu Kan Saro đến địa điểm này. Cho đến phút cuối cùng, Sou'Ou cầu xin những người lính hãy sát cánh bên mình.

Sou'Ou và đội quân của anh ta tiến đến vị trí của Shibashou để anh ta có thể chỉ huy cuộc tấn công. Theo Sou'Ou, Akou nên rời khỏi Ousen. Trong khi Sou'Ou và Ousen bỏ trốn, Akou kiên quyết từ chối và hứa sẽ tự mình và quân đội của mình giải quyết vấn đề. Theo Sou'Ou, Ousen coi trọng Akou hơn anh ấy.

Mặc dù thừa nhận điều đó nhưng Akou khẳng định anh sẽ không sống sót trong cuộc chiến này. Việc anh không thể cảm nhận được đôi chân của mình bắt nguồn từ ngày Gakushou chém ngang lưng anh. Hiện tại, tất cả những gì anh ta có thể làm là đi đằng sau con ngựa của mình; anh ấy vẫn chưa đủ mạnh mẽ để tự đứng vững. Ngoài ra, anh còn có cảm giác như tim mình đang ngừng đập.

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Blue Lock 256 bản quét thô, phần tiết lộ nội dung, v.v.

Thác Akou

Sou'Ou sẽ loại Ousen khỏi vị trí này theo lệnh của Akou. Sou'Ou thông báo với Ousen rằng họ sẽ sơ tán, nhưng Ousen vẫn đứng yên. Sự tức giận của anh khiến Sou'Ou cảnh báo anh không được phung phí sự hy sinh của Akou. Họ không thua Riboku, Akou hét lên với SBS.

Với tư cách là thủ lĩnh của quân đội Ousen, họ phải chịu trách nhiệm về việc không quản lý được Seika và trở thành nạn nhân trước sức mạnh của Seika. Nhưng Ousen sẽ quay trở lại, và khi anh ấy làm vậy, cả Trung Quốc sẽ phải kinh ngạc trước sự tráng lệ của anh ấy. Không có người đàn ông nào như Ousen. Một người sẽ xây dựng một vương quốc và là một vị tướng vĩ đại.

Những người lính trung thành với Seika chế giễu Akou vì cố gắng trở nên giống anh, nhưng trong tâm trí anh, Ousen có thể lập lại trật tự cho thế giới hỗn loạn này và xây dựng nên một quốc gia lý tưởng. Anh bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể hỗ trợ Ousen hết mình, nhưng cuối cùng, anh nghĩ rằng Ousen sẽ giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Riboku. Vị tướng đầu tiên của Quân đội Ousen, Akou, chết trong trận chiến trong bản quét thô của Vương quốc 792.

Bản quét thô Kingdom 799
Truyện tranh Vương quốc/ Nguồn: Young Jump Comics/ will_tengen_art trên Twitter

Ngày phát hành bản quét thô của Kingdom 792

Manga Kingdom 792 dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 28 tháng 3 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 27 tháng 3 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 27 tháng 3 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 27 tháng 3 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 28 tháng 3 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 28 tháng 3 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Kingdom 792

Quý độc giả có thể đón đọc và thưởng thức bộ truyện tranh Kingdom 792 trên Young Jump Comics.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Tower Of God chap 617 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Your Talent is Mine chap 73 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga