Manga

Low Tide in Twilight chap 88 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Độc giả rất vui mừng vì Low Tide in Twilight chap 88 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Khung cảnh ấm cúng của Taeju và Euihyun cuối cùng cũng đã kết thúc, tuy nhiên, họ đã trở nên giống vợ chồng hơn. Nhưng Euihyun đã học được một số điều quan trọng và cũng bị ai đó bắt cóc.

Low Tide in Twilight chap 88 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Low Tide in Twilight chap 88, chap 88 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 2 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 2 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 2 tháng 5
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 23:00 ngày 2 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23:00 ngày 2 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 3 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Mở đầu chap trước khá thú vị khi Taeju đang tán tỉnh Euihyun trong bếp. Euihyun đôi lúc vẫn lo sợ em trai mình có thể bắt được họ bất cứ lúc nào. Taeju vẫn còn một số xương để bẻ gãy từ Sa Hyuk.

Theo Taeju, họ đang có mối quan hệ mà Euihyun là vợ anh. Euihyun cảm thấy khá vui sau khi nghe điều đó và nỗi lo về nợ nần của anh biến mất.

Khi chap tiếp tục, chúng ta thấy WooYoung về nhà để trả lại chiếc xe cô đã mượn từ Taeju. Cô đã gặp Euihyun và đưa ra lời cảnh báo cho anh ấy. Cô ấy nói rằng Taeuji chỉ lợi dụng anh ấy và anh ấy không yêu anh ấy một cách chân thành. Ngoài ra, khoản nợ vẫn chưa được xử lý vì chúng vẫn còn trong nhật ký công ty.

Khi trở lại văn phòng sau một thời gian, Taeju được đưa đến một vách đá nơi anh nhìn thấy Euihyun đang bị ai đó bắt cóc. Anh ấy thực sự tức giận sau khi nhìn thấy điều đó. Hiện tại chúng ta đã biết Taeju yêu anh ấy đến mức nào. Lần trước khi anh từ văn phòng về nhà, điều đầu tiên anh làm là ôm Euihyun vào lòng và ôm anh. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta có thể giết những kẻ bắt cóc vào thời điểm này.

Nơi bạn có thể đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 88

Chỉ trên Lezhin và Bomtoon, bạn mới có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 88.

Thủy triều thấp lúc chạng vạng
byu/cocoepufferlicious inboyslove

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Khi Flofan Khan cởi mở về việc chứng kiến ​​các con trai mình tiến triển trong quá trình điều trị; muốn sống vì vợ Sutapa Sikdar

Previous article

XEM: Alia Bhatt-Ranbir Kapoor, Karan Johar, Jr NTR thưởng thức bữa tối đầy sao, Hrithik Roshan tay trong tay với GF Saba Azad

Next article

You may also like

More in Manga