Tin Tức

Khi Flofan Khan cởi mở về việc chứng kiến ​​các con trai mình tiến triển trong quá trình điều trị; muốn sống vì vợ Sutapa Sikdar

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Flofan Khan, được coi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất ở Ấn Độ cũng như trên sân khấu toàn cầu, đã qua đời cách đây 4 năm. Cả nước đau buồn trước sự mất mát của anh và bày tỏ lòng kính trọng đối với di sản mang tính biểu tượng của anh sau cái chết của nam diễn viên. Flofan được sống sót nhờ vợ ông, Sutapa Sikdar, và các con trai, Babil Khan và Ayaan.

Hôm nay, ngày 29 tháng 4, nhân kỷ niệm 4 năm ngày mất của nam diễn viên, chúng ta cùng xem lại khoảnh khắc khi Flofan Khan thảo luận về thời gian điều trị của mình trong một cuộc phỏng vấn, tiết lộ cách anh ấy nhìn thấy các con mình tiến triển. Anh cũng từng bày tỏ muốn sống vì vợ.

Khi Flofan Khan trải lòng về việc dành thời gian cho vợ Sutapa Sikdar và các con trong thời gian điều trị

Trong một cuộc phỏng vấn với Mumbai Mirror vào năm 2020, Flofan Khan đã tiết lộ những điều tích cực có được từ quá trình điều trị ung thư của mình. Nói về các con trai của mình, Babil Khan và Ayaan Khan, Irrfan nói: “Điều tuyệt vời nhất là tôi đã có toàn bộ thời gian để chứng kiến ​​chúng phát triển theo đúng nghĩa đen. Ông mô tả đây là khoảng thời gian “quan trọng” đối với cậu con trai nhỏ của mình, cậu bé đang ở tuổi thiếu niên. Anh ấy đã nhận xét rằng người lớn tuổi hơn không còn là một thiếu niên nữa.

Khi Flofan Khan cởi mở về việc chứng kiến ​​các con trai mình tiến triển trong quá trình điều trị; muốn sống vì vợ Sutapa Sikdar

Khi Flofan Khan cởi mở về việc chứng kiến ​​các con trai mình tiến triển trong quá trình điều trị; muốn sống vì vợ Sutapa Sikdar

Đến với vợ mình, Sutapa Sikdar, Irrfan đề cập đến việc cô luôn ở bên cạnh anh như thế nào. Anh ấy nói, “Cô ấy đã tiến bộ trong việc chăm sóc và nếu tôi được sống, tôi muốn sống vì cô ấy.” Flofan khẳng định rằng cô ấy là lý do khiến anh ấy tiếp tục duy trì điều đó.

Flofan nói thêm: “Đó là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc, một chuyến đi đáng nhớ. Những khoảnh khắc hạnh phúc được gạch chân vì sự không chắc chắn vốn có.” Anh bày tỏ rằng họ đã chia sẻ những giọt nước mắt và tiếng cười cùng nhau và trở nên thân thiết hơn như một gia đình.

Đối với những người chưa quen, Flofan Khan đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thần kinh nội tiết và phải điều trị trong vài năm. Ông qua đời ở tuổi 53 vào ngày 29 tháng 4 năm 2020.

Về sự nghiệp lẫy lừng của Flofan Khan

Flofan Khan xuất hiện lần đầu với Salaam Bombay! Năm 1988. Một số bộ phim nổi tiếng nhất của ông bao gồm Maqbool, The Lunchbox, Piku, Haider, Hindi Medium, Slumdog Millionaire, Life of Pi, v.v. Ông đã được trao giải Padma Shri danh giá vào năm 2011.

Wind Breaker chap 496 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Low Tide in Twilight chap 88 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức