Tin Tức

Armin có chết trong Attack on Titan không? Số phận của nhân vật, được giải thích

0

Attack on Titan cuối cùng đã kết thúc sau một thời gian dài chờ đợi. Câu chuyện kết thúc với cái chết của Eren Yeager, nhân vật chính của bộ truyện. Có rất nhiều nhân vật phải làm việc song song để hạ gục Eren, người gần như không thể bị tiêu diệt vào thời điểm đó. Trong khi Mikasa ra đòn kết liễu, những nhân vật như Armin đóng vai trò quan trọng trong việc hoạch định chiến lược.

Armin Arlert là bạn thân nhất của Eren, người có lần tương tác cuối cùng với người sau là một trong những khoảnh khắc buồn nhất trong truyện. Xem xét rằng 80% nhân loại đã thiệt mạng trong Rumbled, người hâm mộ tò mò liệu Armin có còn sống hay không.

Những câu hỏi như Armin có chết trong Attack on Titan không? nổi trên internet trước và sau khi anime được phát hành cuối cùng, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. May mắn thay, Armin không chết trong bộ anime và manga. Chúng ta hãy cùng điểm lại những sự kiện kết thúc của bộ truyện để hiểu Armin đã làm gì sau cái chết của người bạn thân Eren.

Attack on Titan: Cuộc sống của Armin sau cái chết của Eren

Một bức ảnh tĩnh của Armin trong đêm chung kết (Hình ảnh qua MAPPA)

Ở phần cuối của câu chuyện, Mikasa đã đi vào được miệng của Titan, nơi đặt thi thể của Eren. Chiến lược và kế hoạch của cư dân Đảo Thiên Đường và các chiến binh Marleyan đã thành công vì nó cho phép Mikasa tung ra đòn kết liễu. Cô ấy chặt đầu Eren và thậm chí còn hôn nó, cho thấy cô ấy thực sự cảm thấy thế nào về nhân vật chính bất chấp hoàn cảnh.

Nhờ hành động của Mikasa, 20% nhân loại đã sống sót, bao gồm cả Armin, Reiner, Pieck, Levi và Conny, cùng một số tên trong nhóm cốt lõi. Sau Rumbled, bộ anime và manga cũng mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời của Armin.

Vào cuối cuộc chiến kéo dài giữa dạng Titan Thủy tổ của Eren và sau đó là dạng Titan Collosal của anh ta với Armin và nhóm của anh ta, kẻ sau này đã nhận công vì đã giết Eren. Ba năm sau, Armin được coi là đại sứ hòa bình, với hy vọng đạt được mối quan hệ hữu nghị với thế giới bên ngoài.

Lúc đầu, các đồng đội của anh không chắc chắn về kết quả. Họ tin rằng thế giới bên ngoài sẽ không đồng ý với các điều khoản của họ. Đây là một mối lo ngại hợp lý, đặc biệt là khi phần còn lại của thế giới biết mối liên hệ của Armin và đồng đội của anh ấy với Titans và Rumbled. Tuy nhiên, Armin chắc chắn rằng họ sẽ được an toàn vì mọi người sẽ muốn biết lý do tại sao chính những người đã cố gắng giết nhau lại muốn xuất hiện và ủng hộ hòa bình.

Công việc như vậy rất lý tưởng đối với Armin vì anh thông minh, kiên nhẫn và có khả năng ngoại giao. Trí tuệ cảm xúc của anh ấy cũng trang bị cho anh ấy khả năng đồng cảm với người khác. Mặc dù manga Attack on Titan không thực sự trình bày chi tiết nhiều về mặt đó nhưng người hâm mộ tin tưởng rằng anh ấy sẽ đạt được những gì mình đã đặt ra. Trong trường hợp người hâm mộ bỏ lỡ phần cuối của Attack on Titan, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để xem lại chi tiết phát trực tuyến tương tự.

Xem tập cuối Attack on Titan ở đâu

Phần cuối được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2023. Người hâm mộ có thể xem phần cuối của Attack on Titan trên Crunchyroll. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là luồng này sẽ không được cung cấp miễn phí.

Nếu người hâm mộ muốn xem loạt phim này, họ sẽ phải đăng ký các dịch vụ trả phí của Crunchyroll để truy cập danh mục của họ. Hơn nữa, luồng này sẽ có mặt ở khoảng 200 quốc gia trên hầu hết các châu lục. Đêm chung kết cũng sẽ có trên Hulu, chỉ dành cho người hâm mộ cư trú tại Hoa Kỳ.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Goblin Slayer mùa 2 tập 6: Thời gian ra mắt chính xác và nơi xem

Previous article

Jougan của Boruto mang theo lời nguyền theo lý thuyết tuyệt vời này

Next article

You may also like

More in Tin Tức