Manga

Tiết lộ và rò rỉ về chap 1115 của One Piece xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

0

Đối với những người hâm mộ manga One Piece, chúng tôi có một tin vui khi phần tiết lộ đầu tiên của chap 1115 đã bị rò rỉ trên Twitter/X và Reddit.

Đối với những người chưa quen, phần tiết lộ nội dung đầu tiên của chap đã bị rò rỉ vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 5 năm 2024, bởi @pewpie (Pew), một nguồn uy tín trên X/Twitter, cùng với những người rò rỉ khác.

Những phần tiết lộ này xác nhận rằng sẽ không có tuần nghỉ sau phần sắp tới, nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi một bản phát hành mới vào tuần đầu tiên của tháng Sáu.

Bản tóm tắt rò rỉ và tiết lộ nội dung chap 1115 của One Piece được đăng tải trên Twitter/X và Reddit

Tiết lộ nội dung chap 1115 của One Piece
byu/Ok-Letterhead2323 inOnePieceDự đoánRaw

Mặc dù phần tiết lộ nội dung chap 1115 hiện tại không tiết lộ chi tiết câu chuyện cụ thể hoặc xác nhận ngày phát hành của bộ truyện ngoài vấn đề này, nhưng tin tức này vẫn đầy hứa hẹn.

Vì tháng 5 sẽ chỉ có hai chap nên có khả năng tác giả bộ truyện Eiichiro Oda sẽ quay lại lịch phát hành ba chap mỗi tháng với một tuần nghỉ vào tháng 6 năm 2024.

Mặc dù chưa có xác nhận nào về lịch phát hành vào tháng 6 từ những kẻ tiết lộ nội dung, nhưng người ta dự đoán rằng Oda sẽ duy trì nhịp độ phát hành điển hình của mình. Người hâm mộ đã rất kiên nhẫn với những kỳ nghỉ của Oda gần đây, đặc biệt là khi xét đến sự phấn khích xung quanh Final Saga.

Điều này có thể khuyến khích Oda nghỉ ngơi thêm khi cần thiết. Người hâm mộ có thể mong đợi hai phim phát hành liên tiếp khi tháng 5 kết thúc và tháng 6 bắt đầu, hứa hẹn một hai tuần thú vị.

Các chap sắp tới này, bao gồm cả chap 1115, dự kiến ​​sẽ tạo tiền đề cho phần kết của phần Egghead, dựa trên truyền thuyết được tiết lộ và tình hình trên Đảo Egghead.

Có vẻ như phần Elbaf rất được mong đợi sẽ bắt đầu vào Mùa hè năm 2024, đưa băng Mũ Rơm đến với Laugh Tale.

Những nhận xét trước đây của Oda về dòng thời gian của bộ truyện cho thấy rằng phần Elbaf rất cần thiết để giới thiệu Con đường Poneglyph cuối cùng mà Mũ Rơm cần.

Điều này có thể giải thích tại sao gần đây Oda nghỉ ngơi nhiều hơn, để nghỉ ngơi hoặc chuẩn bị cho phần mới.

One Piece: Chap 1115 – Những lời tiên đoán
byu/AutoModerator trongOnePiece

Chap 1115

One Piece Chapter 1115 dự kiến ​​phát hành chính thức vào thứ Hai, ngày 27 tháng 5 năm 2024, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản. Vì thời gian phát hành chính xác khác nhau tùy theo khu vực nên bạn có thể tìm lịch trình cho múi giờ của mình bên dưới:

Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng
CST: 9:00 sáng
EST: 10:00 sáng
GMT: 3:00 chiều
ACST: 12:30 sáng

Đọc ở đâu

Người hâm mộ One Piece có thể đọc chap sắp tới trên các nguồn chính thức như Viz Media hoặc trang web Manga Plus của Shueisha.

CŨNG ĐỌC: Các yêu cầu để có được huy chap vô địch Premier League là gì và một cầu thủ cần chơi tối thiểu bao nhiêu trận

Mercenary Enrollment Chap 190: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Demon Slayer mùa 4 tập 3 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ở Ấn Độ

Next article

You may also like

More in Manga