Tin Tức

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 24: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 24 sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST trên Đài truyền hình Nippon ở Nhật Bản, theo người quản lý X (trước đây là Twitter) chính thức của anime. Sau đó, tập này sẽ có sẵn trên toàn thế giới để phát trực tuyến với phụ đề tiếng Anh trên Crunchyroll, Bilbili, Netflix và các nền tảng khác.

Tập trước của Frieren: Beyond Journey’s End đã khởi động bài kiểm tra thứ hai của Kỳ thi lấy chứng chỉ Pháp sư hạng nhất, nơi những người tham gia phải đến độ sâu của ngục tối mà không bị tổn hại gì. Trong khi nhiều pháp sư quyết định solo trong ngục tối, những người khác lại hợp tác với nhau.

Pháp sư yêu tinh và Fern quyết định dấn thân vào Hầm ngục, với Sense theo sau họ. Xem xét kết thúc của tập phim như thế nào, người hâm mộ đang nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong Frieren: Beyond Journey’s End tập 24.

Frieren: Beyond Journey’s End tập 24 ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực

Theo tay cầm X chính thức của anime (@frieren_PR), Frieren: Beyond Journey’s End tập 24, có tựa đề Bản sao hoàn hảo, sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST trên Đài truyền hình Nippon ở Nhật Bản.

Sau khi phát sóng, khán giả quốc tế có thể xem tập phim với phụ đề tiếng Anh vào các khung giờ sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Thứ sáu, ngày 23 tháng 2

8 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Thứ sáu, ngày 23 tháng 2

10 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Thứ sáu, ngày 23 tháng 2

11 giờ sáng

Giờ chuẩn Brazil

Thứ sáu, ngày 23 tháng 2

12 giờ trưa

Giờ mùa hè của Anh

Thứ sáu, ngày 23 tháng 2

4 giờ chiều

Giờ chuẩn Trung Âu

Thứ sáu, ngày 23 tháng 2

5 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ sáu, ngày 23 tháng 2

9:30 tối

Giờ Philippin

Thứ sáu, ngày 23 tháng 2

11 giờ tối

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2

12:30 sáng

Xem Frieren: Beyond Journey’s End Tập 24 ở đâu

Sense, như đã thấy trong anime Frieren (Hình ảnh qua Madhouse)

Sau khi phát sóng trên Nippon Television (NTV) tại Nhật Bản, Frieren: Beyond Journey’s End Tập 24 sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll, nơi người hâm mộ toàn cầu cũng có thể xem những tựa game tuyệt vời khác từ đội hình Mùa Đông 2024.

Ngoài Crunchyroll, bạn có thể xem Frieren: Beyond Journey’s End tập 24 trên Netflix, iQIYI, Aniplus Asia, Prime Video, Muse Asia và các nền tảng phát trực tuyến khác ở một số quốc gia được chọn.

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 tóm tắt

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 23 bắt đầu với cảnh giám thị kỳ thi thứ hai, Sense, tiết lộ chi tiết về bài kiểm tra cho từng người tham gia. Theo cô, các pháp sư cần phải đột kích vào ngục tối (Tàn tích lăng mộ của nhà vua) và đạt đến độ sâu sâu nhất của nó.

Cô cũng thông báo với họ rằng bất cứ ai đạt được mục tiêu sẽ vượt qua bài kiểm tra. Ngoài ra, cô ấy còn đưa cho mỗi pháp sư một chiếc chai chứa golem, họ có thể sử dụng thứ này để thoát khỏi ngục tối nếu cảm thấy khó tiến bộ.

Tuy nhiên, Sense tiết lộ rằng bất cứ ai sử dụng chai sẽ bị loại. Sau khi đặt ra các quy tắc, cô ấy cũng thông báo với họ rằng cô ấy cũng sẽ vào trong ngục tối, nhưng sẽ không giúp được ai.

Frieren, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Madhouse)

Khi cuộc thử nghiệm bắt đầu, một số pháp sư đầy tham vọng sẽ lên chiến lược về cách tiếp cận ngục tối phù hợp. Trong khi một số người thích đi một mình thì những người khác, như Denken, lại cảm thấy tinh thần đồng đội là chìa khóa.

Về phần pháp sư yêu tinh, Frieren, cô ấy yêu cầu Fern đi cùng mình. Sau khi thấy họ ghép đôi, Sense quyết định đi theo họ. Tuy nhiên, cách tiếp cận của Frieren và Fern bên trong Dungeon khiến cô bối rối, đặc biệt là khi người đầu tiên bị lừa bởi một kẻ bắt chước.

Frieren bị mắc kẹt bởi kẻ bắt chước (Hình ảnh qua Madhouse)

Tuy nhiên, cô hiểu mối quan hệ của họ và cảm thấy rằng họ sẽ vui vẻ ngay cả trong ngục tối tàn khốc này. Ở những nơi khác, các pháp sư khác phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng khi Gargoyles tấn công họ.

Đội của Denken và Wirbel cũng bắt gặp các bản sao của họ và họ đánh bại chúng bằng phép thuật của mình. Cuối cùng, tập phim kết thúc với cảnh nhóm Denken đối mặt với bản sao của Frieren. Pháp sư Hoàng gia nói rằng nếu không phải là bản sao, anh ta đã làm vỡ chiếc bình của mình.

Những gì mong đợi ở Frieren: Beyond Journey’s End tập 24

Nhóm của Denken phải đối mặt với bản sao của Frieren trong anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Xem xét tập mới nhất bao gồm các chap 48 và 49 từ bộ truyện tranh của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe, Frieren: Beyond Journey’s End tập 24 có thể sẽ chuyển thể từ hai hoặc ba chap tiếp theo.

Nói cách khác, tập tiếp theo sẽ tiếp tục cuộc thử nghiệm thứ hai và chứng kiến ​​cuộc chiến của nhóm Denken chống lại bản sao của Frieren. Bên cạnh đó, nếu tập phim chuyển thể trung thực từ manga, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Ubel và Land đối mặt với một bản sao bất ngờ.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Công chúa rồng gia nhập phi hành đoàn trong câu chuyện nhẫn cưới Tập 7 Xem trước

Previous article

One Piece Chap 1107: Chiếc khăn rằn có làm Zoro mạnh hơn không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức